Hãng hàng không cho phép hành khách stream nhạc thoải mái trên chuyến bay

0
693

Hành khách không cần mua gói truy cập Wi-Fi trên chuyến bay nhưng vẫn có thể stream nhạc trên Apple Music.

Ngày hôm nay, Apple đã chính thức thông báo sẽ cho phép người dùng Apple Music có thể sử dụng dịch vụ nhạc số này trên chuyến bay của hãng hàng không Mỹ American Airlines một cách hoàn toàn miễn phí.

Lần đầu tiên có hãng hàng không cho phép hành khách stream nhạc thoải mái trên chuyến bay mà không cần mua gói Wi-Fi - Ảnh 1.

Cụ thể, từ ngày 01/02 tới, hành khách trên chuyến bay nội địa của American Airlines có thể truy cập hơn 50 triệu bài hát, playlist và video ca nhạc trên Apple Music mà không cần mua thêm gói truy cập Wi-Fi trên máy bay. American Airlines là hãng hàng không đầu tiên mà Apple hợp tác để đưa ra dịch vụ này.

“Đối với những hành khách, việc có âm nhạc để tận hưởng trên chuyến bay cũng quan trọng chẳng kém gì hành lý trong vali. Với dịch vụ Apple Music trên chuyến bay của American Airlines, chúng tôi rất phấn khích vì khách hàng giờ đây có thể nghe nhạc ở nhiều địa điểm hơn.” – Oliver Schusser, phó chủ tịch của Apple Music cho biết.

Đương nhiên, để có thể tận dụng tính năng này, người dùng sẽ vẫn phải bỏ phí để trở thành hội viên của Apple Music. Tại Mỹ, Apple Music có giá 9.99 USD/tháng, tuy nhiên tại Việt Nam thì giá của nó chỉ là 59.000 đồng/tháng.

Theo Genk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here