Harman / Kardon là cái tên đã quá quen thuộc với đồ âm thanh gia đình trong hàng thập kỷ. Sau khi được mua lại bởi Samsung nhiều khách hàng đừng cho rằng hàng hãng sẽ sẽ thay đổi phong cách cách theo hơi hướng của gã khổng lồ Hàn Quốc. Tuy nhiên đến nay ta vẫn thấy Harman / Kardon giữ nguyên được bản sắc của mình với nhiều sản phẩm mới tại triển lãm nghe nhìn in cao cấp tại Munich Đức.

Amply Arcam

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Thiết bị đầu tiên Harman / Kardon trình làng trong nhiều sản phẩm Audiophile mới tại Hi End Munich Show 2019  là âm ly SA30 Arcam. Dòng Amply Arcam đã đứng khá lâu trong phân khúc amply tầm trung.

Công suất amply là 120w một kênh tại 8 ohm và 220w 1 kênh tại điện trở 4 ôm. Đặc biệt, chiếc SA30 này sử dụng mạch Ampli class g là amply lai với class a. Công nghệ âm ly này cho phép thiết bị có thể cân bằng giữa hiệu suất và chất lượng âm thanh.

SA30 có hỗ trợ các chuẩn định dạng nhạc hiện đại với các tích hợp ngay trong amply. Con chip ESS Sabre ESS9038 hỗ trợ giải mã định dạng QMA, giúp cho SA30 thành một chiếc âm ly rất đa chức năng, có thể trở thành trái tim của mọi dàn âm thanh.

Arcam SA30 còn hỗ trợ vợ kết nối không dây như là Apple Airplay 2, uPnP streaming, Chromecast và cổng xuất HDMI. Hãng còn tích hợp một công nghệ đặc biệt là DiRac Live. Công nghệ này rất mới, có nhiệm vụ phân tích kích sóng âm trong phòng nghe để điều chỉnh các dải tần cho phù hợp.

Thương hiệu Harman / Kardon Mark Levinson

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Đây cũng là thương hiệu thuộc tập đoàn Harman / Kardon với dòng sản phẩm 5.000 seri mới, bao gồm chiếc âm ly NO 5805 và NO 5802.

Đây là 2 mẫu âm ly chạy hoàn toàn trên mạch class a, là mạch tiêu thụ điện năng cao nhất và cũng cho ra chất lượng âm thanh có độ máo hài thấp nhất. Harman / Kardon cũng tích hợp DAC của ESS Sabre hỗ trợ định dạng PCM 192 kHz / 32 bit, DSD 256 và đương nhiên hỗ trợ cả định dạng QMA.

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Hai sản phẩm này có giá bán lẻ lần lượt vào khoảng 9000 và 8000 đô

Thương hiệu Harman / Kardon Lexicon, JBL và Revel

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Trong gần 50 năm trở lại đây thương hiệu Lexicon đã trở thành tiêu chuẩn cho người dùng chuyên nghiệp và và người đam mê dàn âm thanh Hifi. Tại triển lãm nghe nhìn Munich hãng ra mắt giàn lexicon SoundSteer SL-1 với rất nhiều công nghệ cải tiến. Dàn âm thanh này vẫn sử dụng thiết kế hình đồng hồ cát và thực sự đó là là đặc điểm nổi bật nhất giúp sản phẩm trở nên khác biệt với các hãng đối thủ. Các loa của Lexicon được được bố trí vòng quanh 360 độ cho không gian âm nhạc bao phủ cả phòng nghe.

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

JBL hồi sinh mẫu loa L100 Classic, một trong những dòng loa 3 đường tiếng bán chạy nhất của JBL với thiết kế cực kỳ hoài cổ, mang phong cách của hơi hướng của những năm 1970. Hãng thậm chí đã dùng dùng chính nguyên liệu mút xốp mặt trước giống hệt với mẫu loa JBL Classic đầu tiên.

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Thương hiệu cuối cùng trong các anh em nhà Harman / Kardon là Revel, với dòng loa bookshelf Performa Be. Revel mang đặc trưng bởi driver làm bằng beryllium, vốn được Harman / Kardon khẳng định rằng có thể tái tạo được âm thanh acoustic một cách cách rõ ràng nhất.

Harman / Kardon, tintucaudio, loa, amp, cao cấp

Chúng tôi rất mong đợi được có dịp trải nghiệm thử tất cả các mẫu loa của của Harman / Kardon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here