Vào ngày thứ bảy 14/9/2019 tại Funny Coworking Space, Số 90 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Headphone & Passion 2019 : Ra mắt và trải nghiệm Partron PWE-100” được tổ chức bởi Xuân Vũ Audio phối hợp cùng Partron Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của rất đông các bạn trẻ yêu âm thanh và công nghệ tại Hà Nội đến tham dự. Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, đã có hàng chục người xếp hàng chờ check-in.

Mỗi khách đến tham dự đều nhận được phần quà nhỏ từ BTC, một mã số bốc thăm trúng thưởng. Dù rất đông nhưng khách tham dự xếp hàng rất trật tự và kiên nhẫn.

Khách đến check-in sự kiện với PG còn được nhận thêm Voucher giảm giá của chương trình.

Rất đông khách quan tâm đã đến khu vực trải nghiệm sản phẩm. Nhiều khách hàng đã cảm thấy ấn tượng bởi chất lượng và âm thanh của Partron PWE-100.

Chương trình có sự góp mặt của đại diện Partron Việt Nam. Anh Kiệt đã chia sẻ về thông tin về thương hiệu Partron cũng như các sản phẩm và lĩnh vực mà Partron đang tham gia. Được biết Partron là một công ty rất lớn của Hàn Quốc về lĩnh vực điện tử và phụ kiện, tham gia cung ứng cho các đối tác lớn như SAMSUNG hay LG.

Sau phần giới thiệu về thương hiệu Partron, anh Nguyễn Minh Đức đại diện bộ phận kỹ thuật của Xuân Vũ Audio đã lên chia sẻ và trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm Partron PWE-100.

Có rất nhiều câu hỏi từ phía khán giả được đưa ra, tất cả đều hữu ích và liên quan trực tiếp đến tính năng và cung cấp những góc nhìn mới của người sử dụng.

Đan xen trong các phần giao lưu về sản phẩm là các tiết mục Nhảy biểu diễn làm không khí hội trường càng trở nên vui tươi và sôi nổi.

Tiếp theo là các phần chia sẻ đến từ khách mời, nữ Streamer PAYO về sản phẩm Partron PWE-100. Mang đến góc nhìn mới về sản phẩm dưới góc độ của người am hiểu về công nghệ.

Càng về cuối, chương trình càng có thêm nhiều hoạt động thú vị như mini game, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà live stream. Cả hội trường đã có những phút giây thư giãn và thực sự hòa mình vào trong sự kiện.

Ảnh kỉ niệm của ban tổ chức với tất cả các thành viên tham gia sự kiện.

Sự kiện Headphone & Passion 2019 : Ra mắt và trải nghiệm Partron PWE-100 đã thành công tốt đẹp, đem tới cho đông đảo người dùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới của Partron cũng như làm tăng sự kết nối của cộng đồng những người trẻ đam mê âm thanh và công nghệ. Xuân Vũ Audio và Partron xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã tham gia sự kiện này. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Xuân Vũ Audio cũng như Partron Việt Nam trong những sự kiện tiếp theo.

Hình ảnh Bonus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here