Hiby R5 : Chiếc máy nghe nhạc mới nhất của nhà Hiby sắp bán ra tại Việt Nam

0
1681

Hiby vừa chính thức công bố với thế giới sản phẩm tiếp theo trong series máy nghe nhạc chất lượng cao của mình – chiếc Hiby R5. Cùng TintucAudio điểm qua những đặc tính hấp dẫn sẽ có trên Hiby R5 nhé. 

1. Dual DAC Cirrus Logic CS43198

Chip DAC của Cirrus Logic thế hệ mới nhất được trang bị công nghệ MasterHIFI™ và SmartHIFI™ thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu âm thanh độ phân giải cao của giới Audiophile. MasterHIFI và SmartHIFI cho phép tái tạo âm thanh một cách rõ nét và trong trẻo, thuần khiết giống hệt như bạn đang nghe trực tiếp nghệ sĩ biểu diễn.

Mỗi chip DAC đảm nhiệm một kênh tín hiệu riêng biệt, cho phép âm thanh có độ nhiễu méo siêu thấp và dynamic range lên tới 130dB. Khả năng giải mã của chip DAC này là PCM 32bit/384kHz và DSD256.

2. Headamp tích hợp công suất lên tới hơn 1000mW

Hiby R5 hỗ trợ khả năng xuất power out và line out qua cả 2 cổng Single End và Balanced. Nhờ vào tối ưu tầng amply tích hợp mà công suất đầu ra có thể đạt đỉnh 1040mW ở 16Ohm.

3. Snapdragon 425 và Android 8.1

Được trang bị cấu hình ngang ngửa với Flaghsip Hiby R6, Hiby R5 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng mượt mà không thua kém gì những chiếc máy nghe nhạc đầu bảng trên thị trường. 

cấu hình hiby r5

4. Balanced 4.4mm

Trang bị chuẩn Balanced thông qua chuẩn 4.4mm. Hiby R5 có khả năng xuất cả line out Balanced trực tiếp ra âm ly thông qua chuẩn này.

5. Bluetooth 2 chiều, hỗ trợ LDAC và UAT

Không chỉ phát Bluetooth tới loa và tai nghe thông thường, Hiby R5 còn có khả năng nhận và giải mã tín hiệu Bluetooth như một bộ Bluetooth DAC/AMP cao cấp. .

Ngoài ra Hiby R5 cũng được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ khác như sạc nhanh QuickCharge 3.0, Kiến trúc DTA, làm digital transport…

Giá dự kiến của Hiby R5 là 399$ và sẽ có 3 phiên bản màu : Đen, Xám và Gold. Hàng sẽ có vào khoảng đầu tháng 10 tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Xuân Vũ Audio. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here