Thông tin về Pamu Scroll Plus : Phiên bản nâng cấp mới sử dụng chip Qualcomm

0
1614

Pamu Scroll là một trong những mẫu Wireless giá rẻ xuất sắc nhất 2018. Bắt nguồn từ chương trình gọi vốn trên indiegogo, mẫu tai nghe này nhanh chóng thu được tới hơn 3 triệu đô từ hàng chục ngàn backer trên toàn thế giới. Với thiết kế hiện đại, hình dáng thời trang thanh lịch cùng chất lượng và độ bền được kiểm chứng, Pamu Scroll chính là đứa con cưng của Padmate. Và để thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ, Padmate vừa công bố phiên bản nâng cấp có tên gọi Pamu Scroll Plus với những điểm mới hết sức đáng mong đợi. Đó là gì, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

1. Pamu Scroll Plus dùng chipset Qualcomm mới

Trên phiên bản Pamu Scroll cũ sử dụng chipset đến từ AIROHA, một công ty chuyên sản xuất chip của Trung Quốc. Mặc dù những gì thể hiện trên Pamu Scroll không tồi nhưng với con chip mới đến từ Qualcomm trên Pamu Scroll Plus mới, mọi thứ chắc chắn sẽ làm tốt hơn. 

Con chip mới này có tên mã QC3020, thuộc dòng chip Bluetooth 5.0 mới nhất của Qualcomm được thiết kế chuyên biệt cho các tai nghe True Wireless. Do đó Pamu Scroll Plus sẽ được thừa hưởng rất nhiều công nghệ tốt nhất đến từ Qualcomm.

2. Kết nối ổn định hơn và độ trễ thấp hơn

Được tích hợp công nghệ Qualcomm TrueWireless™ Stereo Plus giúp truyền tín hiệu âm thanh trực tiếp tới mỗi bên tai thay vì truyền nối tiếp.

Công nghệ này cho phép chất lượng tín hiệu ổn định hơn, triệt tiêu hiện tượng ngắt quãng tín hiệu cũng như giảm đáng kể độ trễ khi xem video hoặc chơi game.

3. Thời lượng pin gấp 2 lần phiên bản cũ.

Thời lượng pin trên Pamu Scroll Plus đạt 6 giờ sử dụng liên tục, gấp đôi phiên bản tiền nhiệm. Điều này cũng nhờ vào khả năng quản lý và tiết kiệm năng lượng tốt hơn trên con chip đến từ Qualcomm.

4. Hỗ trợ codec độc quyền APTX của Qualcomm

APTX là chuẩn codec chỉ xuất hiện trên các con chip do Qualcomm sản xuất. Codec này có bitrate cao hơn so với SBC và AAC trên những con chip thông thường, điều này giúp cho khả năng truyền nhạc có chất lượng tốt hơn tới tai nghe. 

5. Điều khiển âm lượng trên tai

Một tính năng từng rất được mong mỏi nay đã chính thức có mặt trên Pamu Scroll Plus. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể điều khiển âm lượng bằng cách chạm vào tai nghe. 

6. Âm thanh tốt hơn.

Đây là điều mà chúng ta có thể chắc chắn đến 99%. Chipset của Qualcomm ngoài chuyện thu và giải mã tín hiệu cũng được tích hợp bộ xử lý âm thanh và khuếch đại bên trong có chất lượng tốt hơn hẳn chip của AIROHA trên Pamu Scroll cũ. Âm thanh của Pamu Scroll Plus hứa hẹn vẫn đem lại trải nghiệm sôi động nhưng đầy đủ và chi tiết hơn. 

Pamu Scroll Plus mới

Vừa rồi là phần tổng hợp những điểm thay đổi đáng kể nhất trên Pamu Scroll Plus mới sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ sớm có bài đánh giá chi tiết sản phẩm này ngay khi có bản thương mại tại Việt Nam.

Pamu Scroll Plus sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Xuân Vũ Audio. Tham khảo giá bán dự kiến tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here