Honor ra mắt loa thông minh YoYo, giá 29 USD

0
1092

Cùng với Honor V20, nhà sản xuất này còn giới thiệu thêm loa thông minh YoYo với mức giá 29 USD nhưng được tích hợp trợ lý AI và kết nối Wi-Fi tiện lợi

YoYo là loa thông minh đầu tiên của Honor và cũng là một thiết bị chiến lược trong hệ sinh thái nhà thông minh của Honor. Với công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu về AI, công nghệ truyền thông mạng, Honor sẽ giúp hợp nhất tất cả các thiết bị nhà thông minh và sử dụng YoYo để quản lý chúng một cách dễ dàng hơn.

Loa thông minh Honor YoYo có thiết kế tối giản, ngoại hình nhỏ gọn, hình tròn phẳng với đường kính 10cm, cao 4,5cm và nặng 165g. Loa có hai tông màu là xám và trắng, phù hợp với khá nhiều ngôi nhà. Nó cũng đi kèm với một dải đèn LED hình tròn, thân thiện và có tính tương tác cao, tự động sáng lên khi phát ra âm thanh.

Người dùng có thể sử dụng loa thông minh YoYo để làm loa ngoài bằng cách kết nối với smartphone thông qua Wi-Fi. Đặc biệt, nó cũng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi, nhận cuộc gọi hoặc sử dụng để gọi vào smartwatch của trẻ em.

Honor YoYo đi kèm với loa toàn dải 2 inch có công suất tối đa 3W, thiết kế hình nón 360 độ với thuật toán Histen của Huawei, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp. Nó cũng có thể làm mọi thứ bạn mong đợi từ một chiếc loa thông minh, ví dụ như đọc sách, tin tức, hỏi thời tiết, dịch văn bản, … Chiếc loa thông minh này sẽ bắt đầu được bán ra tại Trung Quốc từ ngày hôm qua (27/12) với mức giá 29 USD (tương đương 670.000 đồng).

Theo Nghenhin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here