Cách tách âm thanh từ video online, không cần cài phần mềm

0
1166

(Techz.vn) Đôi khi bạn xem được một video có bản nhạc hay, mà muốn tách riêng file mp3 để nghe lại hay bất cứ lý do gì thì hãy cùng tham khảo cách đơn giản mà có thể rất nhiều bạn đã biết.

Có thể bạn biết rất nhiều các phần mềm có thể hỗ trợ tách âm thanh dạng mp3 ra khỏi video dạng mp4. Nhưng, nếu chỉ cần tách âm thanh một lần và không sử dụng lại, thì tại sao bạn phải mất công cài đặt phần mềm. Ngoài ra các công cụ online cũng hỗ trợ cả việc bạn chèn link video bất kỳ từ youtube hay facebook để tải âm thanh, điều này tiện hơn nhiều việc phải tải video về rồi cài phần mềm.

Cách tách âm thanh từ video có sẵn trong máy trên mọi thiết bị iOS, Android, Mac, Windows..

Trang web audio-extractor chính là một công cụ đơn giản và có khả năng chuyển đổi khá nhanh mà bạn nên tham khảo. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web tại đây.

Tiếp theo bạn chỉ cần tải chọn tải lên video, rồi chọn định dạng âm thanh muốn có, sau đó lưu về máy.

 

Ngoài ra trang web cũng cung cấp thêm nhiều công cụ hỗ trợ như Audio cutter và Video Cutter để cho bạn có thể cắt ghéo video, âm thanh luôn trên web.

Cách tách âm thanh từ video online trên Facebook và YouTube…

Trang onlinevideoconverter.com sẽ là trang web tốt nhất nếu bạn tìm thấy một video có nhạc hay, vì nó hỗ trợ chuyển đổi từ video của nhiều trang web cũng như có tốc độ download nhanh.

Những việc bạn cần làm là: Copy link video rồi dán vào ô Paste link here, chọn start đợi vài giây cho quá trình chuyển đổi hoàn tất và chọn Tải về. Mặc định trang web sẽ chuyển đổi video sang file âm thanh định dạng mp3.

Trên đây chỉ là 2 trang web đơn giản giúp bạn tách được âm thanh ra khỏi video, mà bạn có thể lưu lại những lúc cần sử dụng. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here