iBasso DX160 cập nhật phiên bản 2020 mới

0
1443

Mới đây vào 20/3/2020, trên fanpage chính thức của iBasso đưa ra thông báo cập nhật phiên bản máy nghe nhạc iBasso DX160 mới.

Theo như thông báo thì có vẻ iBasso DX160 phiên bản 2020 được ra đời không nằm trong dự tính từ trước của hãng.

Nguyên nhân được cho là tới từ việc cạn kiệt cung ứng linh kiện màn hình cho DX160. Ở phiên bản đầu tiên ra mắt, iBasso sử dụng tấm nền màn hình của Sharp (Nhật Bản) . Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà việc cung ứng bị ngừng đột ngột. iBasso buộc phải tìm nguồn cung ứng mới đến từ JDI (Nhật Bản).

Hãng khẳng định là độ phân giải của màn hình DX160 mới vẫn sẽ giữ nguyên ở Full HD như phiên bản cũ nhưng màu sắc sẽ có chút thay đổi. Tuy vậy, về trải nghiệm người dùng là gần như không bị ảnh hưởng đáng kể gì.

Để bù đắp cho điều này, iBasso cũng muốn nâng cấp đôi chút để làm cho phiên bản mới trở nên xứng đáng hơn. Hãng đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm và tìm ra được một loại op-amp mới có thể cải thiện độ động và công suất của máy.

Sự thay đổi về chuẩn CTIA cho jack cắm tai nghe hỗ trợ microphone cũng là yêu cầu mà iBasso nhận được rất nhiều từ người dùng cũng sẽ được thêm vào phiên bản cập nhật mới này.

iBasso tuyên bố thêm rằng hãng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định biến khách hàng thành người thử nghiệm cho những sản phẩm không hoàn thiện. Tất cả những nâng cấp trên đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để tạo ra một phiên bản mới đúng nghĩa.

Hiện chưa có giá chính thức cho phiên bản iBasso DX160 mới nhưng theo dự đoán của TinTucAudio, mức giá sẽ không chênh lệch quá nhiều. Thông tin chi tiết hơn về iBasso DX160 phiên bản 2020 mới, các bạn có thể liên hệ Xuân Vũ Audio – nhà phân phối chính hãng iBasso tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here