Sennheiser Momentum True Wireless 2 chính thức lộ diện, mở bán đầu tháng 4/2020

0
1128

Mới đây, trên trang chủ của Sennheiser đã chính thức đăng tải hình ảnh và giá bán của mẫu tai nghe True Wireless mới nhất của hãng.

Theo đó, Sennheiser Momentum True Wireless 2 sẽ được cập nhật những tính năng mới so với phiên bản cũ bao gồm:

  • Thêm khả năng chống ồn chủ động

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Sennheiser cũng chịu đưa tính năng Active Noise Cancellation vào sản phẩm True Wireless cao cấp của mình.

Với tính năng này, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn xung quanh nữa. Âm thanh sẽ trong trẻo và rõ ràng hơn.

  • Thu nhỏ kích thước housing

Một yếu điểm của MTW phiên bản đầu tiền là kích thước housing khá to khiến nhiều người dùng không thể tiếp cận được. Housing của MTW2 mới đã được thu gọn so lại 2mm so với phiên bản cũ, nhờ đó mà khả năng đeo fit sẽ tốt hơn với số đông.

  • Nút điều khiển cảm ứng có khả năng tuỳ chỉnh

Sennheiser cho phép bạn gán lệnh khi thao tác trên mặt cảm ứng của tai nghe bằng phần mềm đi kèm. Một bước tiến giúp người dùng làm chủ MTW2 tốt hơn.

  • Bluetooth 5.1 mới nhất hiện tại

Không phải 5.0, Bluetooth 5.1 mới là chuẩn Bluetooth mới nhất hiện có. Về lý thuyết, chuẩn mới sẽ cho độ ổn định đường truyền tốt hơn và tiết kiệm pin hơn phiên bản trước

  • Thời lượng pin lên tới 28 giờ 

7 tiếng sử dụng liên tục trên tai nghe cộng thêm 21 tiếng tích trữ trong hộp sạc. Bạn còn gì phải phàn nàn về pin của MTW2 nữa không

Ngoài ra, Sennheiser khẳng định Momentum True Wireless 2 vẫn sẽ là một chiếc tai nghe True Wireless có chất âm cực kỳ tuyệt vời, phù hợp với mọi thể loại nhạc từ cổ điển cho tới đương đại.

Giá bán dự kiến tại thị trường Việt Nam là 8.499.000 đồng. Sản phẩm lên kệ vào tháng 4/2020 tại Xuân Vũ Audio – hệ thống phân phối chính hãng Sennheiser ở thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here