iBasso DX220 MAX : Quả bom tấn mới của làng Head-fi thế giới chuẩn bị lên kệ

0
1534

Lần đầu được giới thiệu vào tháng 7/2019 tại triển lãm Shenzen Audio,  iBasso DX220 MAX đã thu hút được sự chú ý rất lớn của giới âm thanh chuyên nghiệp. Mẫu máy này chính là phiên bản nâng cấp toàn diện và mạnh tay nhất của flagship DX220 trước đây.

Về ngoại hình, iBasso DX220 MAX to, dày và nặng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Có thể nhiều người sẽ không ấn tượng về ngoại hình có phần nặng nề này.

Tuy nhiên khi đi vào đến phần cứng phía trong, chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại. iBasso DX220 MAX khác biệt nhiều nhất so với DX220 thường là ở phần mạch nguồn và tầng amply.

iBasso DX220 MAX được trang bị 4 viên pin điện áp cao(+/-8.4V) cho tầng analog của máy, tách biệt với viên pin 4000mAh của tầng Digital. Máy sẽ không sử dụng mạch tăng áp cho tầng ampli như các máy nghe nhạc thông thường. Từ đó triệt tiêu nhiễu xung và đem lại nền âm cực sạch và vững chãi.

Tầng amply được nâng cấp từ thiết kế gốc của AMP8 trước đây kết hợp cùng phần nguồn khủng đem lại công suất đầu ra rất mạnh mẽ. Cổng single-end 3.5mm lên đến 4.4Vrms và cổng balanced 4.4mm lên đến 8.8Vrms. Máy cũng có cổng xuất Line-out True Balanced 4.4m với ngưỡng đầu ra 4.4Vrms.

Ngoài ra, các thông số về tầng giải mã DAC, kích thước màn hình và cấu hình phần Android vẫn được giữ nguyên giống DX220 trước đây với chip 8 lõi, 4GB RAM, cặp đôi DAC ES9028PRO.

iBasso DX220 MAX dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 6 này thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here