iBasso kỷ niệm 17 năm thành lập bằng việc tung ra bảy sản phẩm mới

0
1310

Là thương hiệu audio nổi tiếng trên thị trường, iBasso luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt cả về thiết kế lẫn âm thanh. Sắp tới đây, iBasso sẽ chính thức bước sang tuổi 17. Là một cột mốc đặc biệt nên iBasso quyết định nhân dịp này sẽ cho ra mắt tới bảy sản phẩm mới. Dưới đây là danh sách những sản phẩm sẽ được hãng trình làng trong thời gian tới.

Máy nghe nhạc iBasso DX260

Theo như giới thiệu trên các kênh thông tin, DX260 sẽ được trang bị chip DAC hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng giải mã tốt hơn hẳn các phiên bản tiền nhiệm. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc máy nghe nhạc cao cấp này ngoại trừ một góc hình ảnh được iBasso công bố trên trang chủ facebook.

Máy nghe nhạc DX260

Cặp dongle DAC/AMP iBasso DC06 ProDC Elite

DC06 Pro và DC Elite được xem là hai sản phẩm được nhiều dân chơi âm thanh ngóng chờ nhất. Theo như giới thiệu, DC06 Pro sẽ có giá bán và ngôn ngữ thiết kế giống như DC04 Pro. Tuy nhiên, DC06 Pro sẽ sử dụng chip DAC kép ES9219C, hỗ trợ giải mã hires và MQA 16x. Công suất kéo lên đến 320mW@32Ohm biến DC06 Pro trở thành một trong những dongle có sức mạnh khủng nhất phân khúc. Ngoài cặp chip ES9219C, DC06 Pro còn được trang bị mạch FPGA + NDK và có app hỗ trợ hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều option tinh chỉnh hơn so với bản tiền nhiệm.

Dongle DAC/AMP DC06 Pro

DC Elite được xem là mẫu flagship dongle thừa hưởng rất nhiều công nghệ tiên tiến từ chiếc máy nghe nhạc đầu bảng DX320 Max. Sự khác biệt của DC Elite với những chiếc dongle khác của iBasso đến từ phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Thay vì sử dụng nút bấm, DC Elite sẽ được trang bị núm xoay âm lượng. Chip DAC bên trong dongle sẽ là con chip đầu bảng ROHM BD34301EKV. Toàn bộ lớp vỏ của dongle được làm bằng titanium giống như DX320 Max.

Dongle DAC/AMP DC Elite

Cặp tai nghe iBasso EDA và 3T-154

Với việc sử dụng driver Electrostatic, EDA hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm âm thanh thoáng đãng, chi tiết và giàu tính chân thực. Hiện vẫn iBasso vẫn giữ kín thông tin hay hình ảnh của chiếc tai nghe EDA.

Tai nghe inear EDA

Khác với EDA, chiếc tai nghe 3T-154 được iBasso công bố hình ảnh và thiết kế chính thức trên trang chủ facebook. Theo như giới thiệu, 3T-154 sẽ là chiếc tai nghe sử dụng driver dynamic thế hệ mới do chính iBasso phát triển.

Tai nghe inear 3T-154

Portable AMPs iBasso PB5 Osprey

PB5 Osprey là chiếc portable ampli sử dụng cấu trúc đèn Dual Nutube 6P1 Triode Vacuum Tube Sets có thiết kế hoàn toàn cân bằng. Về mặt thông số, hãng chỉ mới tiết lộ công suất đầu ra của PB5 Osprey có thể lên đến 1700mW khi ở trở kháng 32Ohm. Sức mạnh này cho phép PB5 Osprey kéo tốt được hầu hết mọi chiếc tai nghe trên thị trường.

Portable AMPs PB5 Osprey

Portable DAC/AMP iBasso D16 Taipan

D16 Taipan được giới thiệu là sẽ sử dụng mạch DAC 1bit Discrete để giải mã tín hiệu. Chưa dừng lại ở đó, chiếc portable DAC/AMP còn được tích hợp mạch FPGA-MASTER hoàn toàn mới giúp tăng thêm độ chi tiết của tín hiệu âm thanh. Điều này phần nào được thể hiện rõ qua chỉ số méo hải tổng ở mức < 0,00009%.

Portable DAC/AMP D16 Taipan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here