Top 3 mẫu dây cáp tai nghe dạng module đáng mua nhất hiện nay

0
1211

Bên cạnh những mẫu dây cáp giá rẻ có mức giá chỉ vài trăm nghìn, các thương hiệu âm thanh còn cho trình làng nhiều mẫy dây cáp tai nghe dạng module cao cấp. Chúng có vừa có ngoại hình đẹp, vừa sở hữu khả năng truyền tải tín hiệu tốt, vừa có tính tương thích cao nhờ vào thiết kế module cho phép người dùng dễ dàng tùy biến phần jack cắm. Và dưới đây là 3 chiếc dây cáp tai nghe dạng module đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Dây cáp tai nghe Tripowin Amber

Rẻ nhất trong danh sách này đó là sợi cáp Amber đến từ thương hiệu Tripowin. Dây cáp được tết từ 16 sợi dẫn nên mang tới kết cấu bền bỉ và chắc chắn. Bên trong mỗi sợi dẫn sẽ có tới 14 lõi dây được làm từ chất liệu đồng OFC. Bọc bên ngoài các sợi dẫn là lớp vỏ PVC dẻo dai.

Dây cáp tai nghe Tripowin Amber – Giá tham khảo 750.000đ

Phần jack cắm với thiết kế module sẽ cho phép người dùng thay thế và chuyển đổi đầu cắm từ 3.5mm SE sang 2.5 Bal hoặc 4.4 Bal một cách dễ dàng. Tripowin còn cung cấp cho Amber tới 3 tùy chọn connector là 2-pin, MMCX và QDC.

Dây cáp tai nghe Kinera Ace 2.0

Dựa trên sự thành công của phiên bản Ace, Kinera đã cho ra mắt phiên bản Ace 2.0 với nhiều cải tiến mới. Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Kinera Ace 2.0 sử dụng jack cắm dạng module (đi kèm sẵn 3 đầu cắm 2.5/3.5/4.4) và có 2 tùy chọn connector là 2-pin và MMCX.

Dây cáp tai nghe Kinera Ace 2.0 – Giá tham khảo 1.190.000đ

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa Ace 2.0 với phiên bản tiền nhiệm đấy là màu sắc. Cách phối màu mới khiến cho vẻ ngoài của Ace 2.0 trở nên đẹp hơn, sang hơn và bắt mắt hơn. Dây cáp sẽ được bện chéo từ 8 sợi dẫn, trong đó: 4 sợi dẫn sẽ có lõi dây được làm bằng đồng có độ tinh khiết cao, 4 sợi dẫn còn lại có lõi dây làm từ lá bạc. Cấu tạo này sẽ giúp tín hiệu âm thanh được truyền đi nhanh hơn, hạn chế việc thất thoát tín hiệu đồng thời buff đều các dải âm.

Dây cáp tai nghe ThieAudio Oceania

Tương tự như hai mẫu dây cáp Amber và Ace 2.0, ThieAudio Oceania cũng có 2 tùy chọn connector là 2-pin/MMCX và sở hữu phần jak cắm dạng module (được đi kèm sẵn các đầu cắm 2.5/3.5/4.4).

Dây cáp tai nghe ThieAudio Oceania – Giá tham khảo 3.590.000đ

Tuy nhiên, Oceania sở hữu thiết kế đẹp hơn kèm theo đó là độ hoàn thiện tốt hơn rất nhiều lần. Dây cáp chỉ có 2 sợi dẫn nhưng bên trong mỗi sợi dẫn sẽ có 530 lõi dây đường kính 0,01mm và 119 lõi dây đường kính 0,06mm. Việc sử dụng chất liệu bạc phủ palladium để ché tạo các lõi dây vừa giúp tăng tốc độ truyền dẫn vừa tăng hiệu quả truyền tải tín hiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here