iBasso ra mắt thiết bị biến tai nghe IEM có dây thành True Wireless cao cấp

0
1378

Vào ngày 25/7 vừa qua, trên trang fanpage chính thức của iBasso Audio đã giới thiệu một sản phẩm mới và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người yêu âm thanh thế giới. Sản phẩm mới có tên mã hiệu CF01. Đây chính xác là một bộ thu và giải mã tín hiệu Bluetooth cho tai nghe IEM giúp biến tai nghe có dây thành tai nghe True Wireless cao cấp.

iBasso CF01 sử dụng con chip Bluetooth 5.0 QCC3020 của Qualcomm, hỗ trợ codec cao cấp APTX.

CF01 sẽ tương thích hoàn toàn với mọi tai nghe sử dụng chuẩn cắm MMCX. Điều đó có nghĩa là không chỉ các sản phẩm của nhà iBasso mà kể cả các hãng tai nghe thứ 3 như Campfire Audio hay TinHifi cũng có thể dùng với iBasso CF01. Chưa biết sau này sẽ có một phiên bản CF01 chuẩn 2-pin hay không nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều đang mong đợi phiên bản này.

iBasso cho biết, CF01 được tích hợp thêm mạch amplifier tăng cường giúp tăng khả năng đáp ứng các tai nghe IEM có trở kháng cao. Với cấu hình này thì iBasso CF01 sẽ là mẫu True Wireless Apdapter mạnh nhất trên thị trường hiện tại.

Ngoài ra, iBasso CF01 được trang bị chuẩn kháng nước IPX5. Thời lượng pin lên tới 24h sử dụng cho thấy đây sẽ là một chiến binh thực sự.

Giá bán dự kiến cho sản phẩm là 3,5 triệu đồng. Hàng sẽ được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Xuân Vũ Audio. Thời gian lên kệ dự kiến vào tháng 9/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here