Shozy ra mắt bộ tứ tai nghe mới giữa năm 2020

0
2085

Sau khi tình hình COVID-19 có vẻ tạm lắng xuống, Shozy mới đây đã cho ra mắt không chỉ một mà tới 4 sản phẩm mới. Trong đó có 1 sản phẩm được làm lại và 3 mẫu tai nghe mới hoàn toàn.

1. Shozy Rogue

Mẫu tai nghe hoàn toàn mới nằm trong phân khúc trung cấp, ngang hàng với Shozy Form 1.4 với tên gọi Shozy Rouge.

Phần housing của tai nghe được hoàn thiện và sơn bằng tay tạo ra những họa tiết độc nhất vô nhị trên từng chiếc tai nghe. Shozy Rogue sẽ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ vì vẻ đẹp của nó.

Shozy Rogue sở hữu cấu hình 3 driver bao gồm 1 driver Dynamic và 2 driver BA xịn xò đến từ Knowles. Chất âm tổng quát được hãng giới thiệu là trong trẻo, chi tiết, âm trường ấn tượng.

Giá dự kiến của Shozy Rogue là 3.990.000 đồng

2. Shozy BG Special Ver

Đây là phiên bản đặc nâng cấp đặc biệt của Shozy BG từng rất thành công trong năm 2019 của hãng.

Phiên bản mới sẽ có phần housing trong suốt màu xanh nước biển cực kỳ bắt mắt. Phần dây dẫn cũng sẽ được nâng cấp với chất lượng cao cấp hơn.

Giá dự kiến của Shozy BG Special Ver tại thị trường Việt Nam là 7.950.000 đồng

3. Shozy B2 (Phantom)

Mẫu tai nghe mới với phần housing hoàn thiện từ thép không gỉ. Shozy B2 hay còn có tên gọi khác là Shozy Phantom được định hướng ở phân khúc cận cao cấp.

Mẫu tai nghe này trang bị cấu hình chỉ 1 driver dynamic duy nhất với công nghệ Màng rung động Nano Carbon dạng ống cùng (CNT Dynamic Driver). Ngoài ra, phần ống thoát âm có thể thay thế cho ra 3  kiểu âm khác nhau.

Giá dự kiến của Shozy B2 tại thị trường Việt Nam là 10.250.000 đồng

4. Shozy Black Hole

Đây là mẫu tai nghe bí ẩn nhất trong đợt giới thiệu này. Hiện tại, hãng cũng không công bố nhiều thông tin liên quan tới sản phẩm.

Chúng ta chỉ biết, Shozy Black Hole là mẫu tai nghe IEM có thiết kế open-back hiếm hoi trên thị trường hiện tại. Tai nghe sử dụng duy nhất 1 driver Dynamic với công nghệ TBC.

Từ hình ảnh hãng công bố thì Shozy Black Hole sẽ được chế tác từ kim loại.

Giá dự kiến của Shozy Black Hole sẽ là 12.500.000 đồng.

Các mẫu tai nghe mới của Shozy được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống của Xuân Vũ Audio. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ với nhà phần phối này tại đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here