iFi Audio giới thiệu ra thị trường mẫu dongle siêu nhỏ gọn iFi Go Link

0
970

Thị trường dongle dac/amp trong khoảng thời gian gần đây đang trở nên vô cùng sôi động với xuất hiện của rất nhiều sản phẩm chất lượng như: Moondrop Click, FiiO KA1, Shanling UA1 Pro, … Không để mình nằm ngoài cuộc chơi này, iFi Audio đã cho trình mẫu dongle iFi Go Link với nhiều ưu điểm nổi bật như: Kiểu dáng gọn gàng, khả năng giải mã ấn tượng, …

Thiết kế

Giống như mọi chiếc dongle khác trên thị trường, iFi Go Link sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn và bền bỉ. Với việc sử dụng vật liệu hợp kim magie để chế tạo phần vỏ ngoài, Go Link có khả năng chống va đập cực kỳ tốt. Trong khi đó, phần dây cáp được áp dụng cấu trúc bện xoắn cho phép gia tăng độ chắc chắn đồng thời tăng cường độ dẻo dai và linh hoạt.

iFi Go Link có thiết kế rất nhỏ nhắn và gọn gàng

Các sợi dẫn bên trong dây cáp sẽ được làm bằng chất liệu đồng mạ bạc tinh khiết giúp cải thiện độ chính xác cũng như độ nhạy bén khi truyền dẫn tín hiệu. Về phần kết nối, iFi Go Link được trang bị đầu vào USB Type-C và cổng headphone 3.5mm mạ vàng.

Các sợi dẫn bên trong iFi Go Link được làm bằng đồng mạ bạc nguyên chất

Công nghệ nổi bật

Để phục vụ tốt nhu cầu giải mã, iFi tích hợp cho Go Link con chip ES9219 Sabre cùng công nghệ Quad DAC+ tiên tiến. Với trang bị này, chiếc dongle dễ dàng giải mã các định dạng chất lượng cao cấp như PCM 32bit/384kHz hay DSD256. Thậm chí, Go Link còn được hỗ trợ giải mã MQA.

iFi Go Link có khả năng giải mã MQA, PCM 32bit/384kHz và DSD256

Việc con chip DAC sử dụng kiến trúc 32bit HyperStream III kết hợp với bộ khữ nhiễu Time Domain Jitter Eliminator giúp tăng cường độ sắc nét cho tín hiệu âm thanh sau quá trình giải mã. Chưa dừng lại ở đó, iFi còn trang bị cho chiếc dongle của mình công nghệ tăng cường dải động cùng bộ khuếch đại mạnh mẽ cho phép Go Link phối ghép tốt với mọi mẫu IEM/earbuds trên thị trường.

Hiện chiếc dongle iFi Go Link đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 1,6 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here