Tai nghe inear SuperTFZ Force King: Liệu có phải ông vua của phân khúc entry level

0
1239

Sau khi nhận thấy nhiều tín hiệu tích cực từ bộ đôi sản phẩm Force1 và Force 5, SuperTFZ tiếp tục cho trình làng thêm một mẫu IEM mới. Nó có tên là SuperTFZ Force King.

Thiết kế

Là một sự tổng hòa giữa Force1 và Force 5, SuperTFZ Force King vừa sở hữu vẻ ngoài sang trọng, bền bỉ vừa mang đến cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu. Tai nghe có phần housing được làm bằng nhựa ABS cao cấp, trong khi đó, mặt faceplate sẽ được chế tạo từ hợp kim nhôm. In nổi ở chính giữa mặt faceplate sẽ có logo thương hiệu và dòng chữ Super TFZ. Đi kèm với đó là lỗ thoát hơi được sơn màu xanh/đỏ giúp người dùng dễ dàng phân biệt tai trái và tai phải.

SuperTFZ Force King có thiết kế rất đẹp và bóng bẩy

Để chiếc tai nghe tạo được sự vừa vặn với mọi đôi tai của người nghe thì phần housing của Force King sẽ có thiết kế dạng công thái học. Thậm chí phần dây cáp ở connector cũng được bo cong theo khuôn tai của đại đa số người nghe. Dây cáp sử dụng chuẩn connector 2-pin 0.78mm và jack cắm 3.5mm mạ vàng. Bên trong dây cáp là các sợi dẫn làm bằng đồng OFC mạ bạc có độ tinh khiết cao.

Các phụ kiện đi kèm với chiếc tai nghe inear SuperTFZ Force King

Cấu hình driver

So với Force1 thì SuperTFZ Force King được trang bị cụm driver dynamic có kích thước lớn hơn (cụ thể là 11,4mm). Phần màng loa của driver sẽ có dạng Nano Graphene và để tăng cường hiệu suất âm thanh thì nhà sản xuất đã tích hợp cho driver này hệ thống nam châm neodymium N52 có từ tính rất mạnh.

Về mặt thông số, Force King có dải tần đáp ứng trải rộng từ tần số 20Hz đến 40kHz, độ nhạy tối đa là 113dB và hoạt động ở trở kháng 16Ohm.

SuperTFZ Force King được trang bị driver dynamic có màng loa dạng Nano Graphene

Hiện chiếc tai nghe in ear SuperTFZ Force King đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán khoảng 2,5 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here