Iriver ACTIVO CT10 – dòng máy nghe nhạc mới từ cha đẻ của Astell & Kern

0
1358

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến hãng âm thanh Iriver, tiền thân của thương hiệu máy nghe nhạc cao cấp Astell & Kern. Những sản phẩm của Astell & Kern đã được nhiều báo chí công nghệ bình chọn là dòng máy nghe nhạc tốt nhất thế giới.ACTIVO CT10, iriver, astell&Kern, dap, thông minh, không dây, tintucaudio

Và năm nay, Iriver tiếp tục cho ra mắt một dòng máy mới mang tên ACTIVO, với mẫu DAP thông minh đầu tiên ACTIVO CT10.

Về thiết kế

ACTIVO CT10, iriver, astell&Kern, dap, thông minh, không dây, tintucaudio

Trái ngược hẳn với những người đàn anh từ Astell & Kern, chiếc ACTIVO CT10 có vẻ ngoài mềm mại thân thiện chứ không sắc cạnh gai góc. Nhờ vào thân máy làm từ nhựa, các góc máy bo cong và kích thước nhỏ, máy có thể cầm nắm dễ dàng.

ACTIVO CT10, iriver, astell&Kern, dap, thông minh, không dây, tintucaudio Màn hình cảm ứng 3.4 inch chiếm diện tích khá lớn ở phía trước và được đặt lệch về phía tay trái, giúp dễ thao tác bằng một tay. Núm âm lượng nằm ở phía cạnh phải của máy, còn phía cạnh trái là nơi đặt 3 nút điều khiển nhạc.

Về cấu hình

ACTIVO CT10, iriver, astell&Kern, dap, thông minh, không dây, tintucaudio

Iriver ACTIVO CT10 sử dụng chip DAC CS4398 của Cirrius Logic hỗ trợ file nhạc PCM với độ phân giải tối đa 24 bits / 192 KHz. Cấu hình này của máy đạt chuẩn Hi-Res Audio của Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản. Dung lượng bộ nhớ trong của máy là 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256Gb.

Không những vậy, ACTIVO CT10 còn được trang bị Wifi băng tần 2.5Hz và Bluetooth phiên bản 4.1 với chuẩn Codec AptX HD. Các chuẩn kết nối này cho phép máy có thể Stream nhạc chất lượng cao từ Tidal và tải nhạc trực tiếp từ Internet.

Thời lượng pin của máy cho phép hoạt động 10 tiếng liên tục trong một lần sạc.

Iriver ACTIVO CT10 được bán chính thức tại thị trường nội địa Nhật Bản, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mua chiếc mẫu máy này qua Amazon với mức giá khoảng 7 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here