Meze Audio là công ty âm thanh Hi-end, chuyên nghiên cứu và chế tạo những sản phẩm tai nghe chất lượng hàng đầu, nổi bật với thiết kế tân cổ điển tinh tế và âm thanh trung thực

Lịch Sử

Meze Audio được thành lập vào năm 2009 tại Baia Mare, Romania.

MezeAudio, tintucaudio

Đội ngũ của Meze bắt đầu công ty bằng việc nghiên cứu với những linh kiện có sẵn trên thị trường, trước khi tìm ra thiết kế và vật liệu phù hợp để tạo ra những chiếc tai nghe tuyệt vời nhất.

MezeAudio, tintucaudio

Năm 2015 chính là dấu mốc đánh dấu sự thành công của Meze Audio. Chiếc Meze 99 ra mắt và nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ báo giới và các audiophile. Sản phẩm này được đánh giá cao hơn cả mong đợi.

Chất lượng

Ngày nay, tất cả các tai nghe của Meze Audio đều được chế tạo hoàn toàn trong xưởng sản xuất, từ các linh kiện của chính công ty sản xuất.

MezeAudio, tintucaudio

Meze không chạy theo xu hướng

Hãng thiết kế toàn bộ sản phẩm theo phong cách kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp mộc mạc cổ điển với các cấu trúc và công nghệ hiện đại.

Tốt gỗ, tốt cả nước sơn

Meze cho ra các sản phẩm Hi-End Audio, vì vậy chất lượng gia công luôn là ưu tiên hàng đầu. Từ chất liệu sản phẩm đến từng mối nối lắp ghép, mọi chi tiết trên chiếc tai nghe đều được cân nhắc cực kì kỹ lưỡng.

Đắm chìm vào âm nhạc

Chất âm của các sản phẩm Meze được tune chỉnh cho trải nghiệm âm thanh trung thực nhất. Những chiếc tai nghe Meze sẽ khiến bạn quên đi thế giới bên ngoài để đắm chìm vào không gian âm nhạc của riêng mình.

Nhân sự

Antonio Meze – nhà thiết kế sản phẩm giàu kinh nghiệm – là người thành lập thương hiệu Meze Audio

MezeAudio, tintucaudio

Đội ngũ nhân viên của Meze, là những kỹ sư, nhà thiết kế, đồng thời chính là những người làm nghệ thuật, và tai nghe chính là niềm đam mê chung. MỗI người họ tạo ra một chiếc tai nghe riêng cho chính mình, và phát triển chúng thành sản phẩm của Meze. Những nhân viên tại Meze thực sự may mắn khi được làm công việc mình đam mê.

Các sản phẩm

MezeAudio, tintucaudio

Meze 99 CLASSICS

  • Ra mắt  vào tháng 9/2015
  • Giá bán: 309 USD / Euro

Đây chính là sản phẩm đã làm nên thương hiệu Meze Audio. Chiếc 99 Classics đã được xếp vào top những headphone closed-back tốt nhất của head-fi.org. Những audiophile khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với chiếc Meze 99 Classics

Với Earcup gỗ cắt CNC, khung tai đúc kẽm mạ tĩnh điện, headband bằng hợp kim thép – mangan và chất liệu da PU, chiếc Meze 99 Classics không chỉ là một đôi tai nghe mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

MezeAudio, tintucaudio

Meze 99 NEO

  • Ra mắt vào 6/2017
    Giá bán: 199 USD / Euro

Đây là phiên bản hiện đại hơn của chiếc Meze 99 Classics, chiếc Neo giữ nguyên chất âm đặc trưng và gói lại trong phong cách thiết kế mới.

Chiếc 99 NEO được thiết kế theo yêu cầu của những khách hàng audiophile trẻ tuổi hơn. Tạo nên làn gió mới cho bộ sưu tập sản phẩm của Meze.

MezeAudio, tintucaudio

Meze 12 Classics

  • Ra mắt vào tháng 10/ 2016
  • Giá bán: 79 USD / Euro

Chiếc Meze 12 Classics ẩn giấu công nghệ âm thanh hiện đại bên dưới lớp vỏ cổ kính.

MezeAudio, tintucaudio

Meze 11 NEO

  • Ra mắt vào tháng 9/2016
  • Giá bán: 59 USD / Euro

Chiếc 11 Neo một lần nữa thể hiện thiết kế hiện đại bền bỉ với thời gian.

Trong tường lai, hãng sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu tai nghe cao cấp

MezeAudio, tintucaudio

MezeAudio, tintucaudio

MezeAudio, tintucaudio

MezeAudio, tintucaudio

Ý nghĩa biểu tượng của Meze

MezeAudio, tintucaudio

Không chỉ tạo ra những đôi tai nghe chất lượng, hãng Meze còn có Logo ý nghĩa. Logo của Meze là hình ảnh của con chim Lyre  –  Một loài động vật nổi tiếng với khả năng bắt chước âm thanh nó nghe được từ xung quanh. Từ đó hãng muốn khẳng định khả năng tái tạo âm thanh chân thực trên các sản phẩm của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here