Jabra ra mắt Jabra Elite 75t : Thiết kế nhỏ gọn, chip Bluetooth mới, 4 micro lọc ồn.

0
1054

Hãng âm thanh Đan Mạch Jabra vừa cho ra mắt Jabra Elite 75t, chiếc tai nghe true wireless mới nhất của hãng đồng thời cũng là phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm một thời Jabra Elite 65t.

Jabra Elite 75t nhiều thay đổi tích cực

Đầu tiên, Housing của Jabra Elite 75t có thiết kế nhỏ gọn hơn 20% so với thế hệ trước. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những ai từng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Jabra Elite 65t trước đó do housing hơi quá khổ của nó. Jabra Elite 75t sẽ phù hợp với kích cỡ tai nhỏ của người châu Á hơn.

Những tính năng nổi bật của Jabra Elite 75t

Tiếp đến, Hộp sạc của Jabra Elite 75t cũng đã được thiết kế mới. Được trang bị nam châm phía trong cho khả năng bám hút tai nghe chắc chắn, hộp sạc mới đã khắc phục được tình trạng tai nghe dễ bị rớt ra mỗi khi mở nắp sạc trên thế hệ cũ. Thời lượng pin của Jabra Elite 75t cũng đã được nâng cấp từ 5 giờ cho mỗi lần sạc lên thành 7.5 giờ. Cổng sạc chuẩn Type-C trang bị khả năng sạc nhanh, 15 phút cho 1 giờ sử dụng.

Rất đáng hoan nghênh, Jabra Elite 75t được nâng cấp chipset Bluetooth 5.0 mới nhất. Điều này đảm bảo sẽ triệt tiêu hoàn toàn tình trạng tín hiệu giật cục như trên Jabra Elite 65t, âm thanh và cuộc gọi sẽ trôi chảy và mượt mà hơn bao giờ hết.

Những tính năng làm nên tên tuổi của Jabra Elite 65t như :

– Điều chỉnh chất âm với hệ thống Equalizer kỹ thuật số.

– Khả năng kháng bụi và nước chuyên nghiệp IP55.

– 4 micro đàm thoại, lọc ồn môi trường, chống gió cho chất lượng đàm thoại đỉnh cao.

– Ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý ảo thông minh.

– Tính năng Hear-Through hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh.

– Mở rộng tính năng với ứng dụng Jabra Sound+ độc quyền.

Tất cả vẫn sẽ được kế thừa và giữ nguyên trên Jabra Elite 75t.

Giá bán và ngày lên kệ

Jabra Elite 75t hiện chưa có giá bán chính thức. Dự kiến có hàng vào khoảng cuối năm 2019, sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Xuân Vũ Audio. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here