JBL công bố dòng tai nghe JBL Endurance: RUN, SPRINT, JUMP, DIVE

0
2604
tin tuc tai nghe JBL Endurance

HARMAN International(một công ty con của Samsung Electronics Co., Ltd) vừa công bố sự ra mắt của JBL Endurance, một dòng tai nghe thể thao mới với 4 phiên bản: Endurance RUN, SPRINT, JUMP và DIVE, mỗi phiên bản sẽ có một thiết kế và tính năng đặc trưng riêng để cho người dùng lựa chọn.

Có thể nói JBL Endurance là sự hết hợp của độ bền, sự thoải mái và tiện lợi. Được trang bị  công nghệ chống nước IPX7 có thể chịu đựng mọi điều kiện thời tiết, và có thể sạch sau khi vận động. Cũng như có một thiết kế form earbuds với công nghệ Twistlock ™ và vật liệu silic FlexSoft ™ Comfort Fit để đảm bảo chúng sẽ không bao giờ bị vỡ, xước hoặc rơi ra ngoài.

Bề mặt mỗi tai nghe đều được trang bị các phím điều khiển để dễ dàng việc phát/ tạm dừng nhạc, tăng giảm âm lượng. Thời gian phát nhạc của JBL Endurance lên đến 8 giờ cùng với đó là công nghệ sạc nhanh với mỗi giờ hoạt động chỉ với 10 phút.

tin tuc tai nghe JBL Endurance

Các phiên bản của JBL Endurance:

  • JBL Endurance RUN là một chiếc tai nghe có chuẩn chống nước IPX5 tích hợp thêm remote và microphone để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc trong khi đi bộ đường dài hoặc chạy bộ. Thiết kế FlipHook ™ mang lại một sự linh hoạt cho phiên bản này.
  • JBL Endurance SPRINT với thiết kế không dây và tự hào có đánh giá chống thấm nước IPX7.
  • JBL Endurance JUMP đảm bảo an toàn và tiện lợi bằng việc thêm một dây đeo cổ bền vững.
  • JBL Endurance DIVE bao gồm các tính năng tuyệt vời giống như JUMP, nhưng được thiết kế đặc biệt cho những nơi mà điện thoại thông minh không thể sử dụng được. Bao gồm 1GB lưu trữ nhạc trên máy nghe nhạc MP3 lên tới 200 bài nhạc, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của họ trong khi bơi lội hoặc leo núi.

Dưới đây là bảng thông số cũng như giá thành dự kiến của các sản phẩm mới này:

tai nghe JBL endurance | tintucaudio.com

Hãy đón đọc TinTucAudio.com để biết thêm thời gian ra mắt chính xác của dòng sản phẩm này cũng như các thông tin xung quanh thế giới âm thanh muôn màu nhé!


Theo: phileweb.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here