Nuraphone – Đôi tai nghe ‘’ngoài hành tinh”

0
1495

Những năm gần đây, trên cộng đồng gọi vốn KickStarter, nhiều người dùng đã bày tỏ mong muốn được sở hữu một chiếc tai nghe kết hợp giữa In-Ear và Over-Ear. Và ngay trong đầu năm nay, hãng Nura đã cho ra đời chiếc headphone đúng với yêu cầu người dùng, mang tên Nuraphone. Sản phẩm này thực sự sở hữu những công nghệ đến từ tương lai.

Về thiết kế

nuraphone, tintucaudio

Tôi đảm bảo rằng, đây chính là chiếc tai nghe có earpad dị nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Đó là sản phẩm của sự sáng tạo, các kĩ sư của Nura đã hoàn toàn thành công trong nỗ lực lai tạo hai dòng tai nghe in-ear và over-ear. Và kết quả cuối cùng là đây: một đôi headphone có ống dẫn âm cắm thẳng vào trong lỗ tai

nuraphones, tintucaudio

Chiếc headphone này có 2 Driver mỗi bên. Một Driver in-ear đảm nhận dải âm Mid và Treb, cùng với một Driver Bass nằm sâu trong earpad.

Về tính năng và trải nghiệm âm thanh

Chất âm của Nuraphone thiên tối, với dải Bass được miêu tả là đánh rất có lực, rất mạnh mẽ và rất sống động. Cùng với đó, độ chi tiết của bản nhạc vẫn được thể hiện tốt nhờ vào Driver Mid Treb được thiết kế riêng gắn sâu trong ống tai.

Không những vậy, đôi headphone này được trang bị tính năng cảm biến thính lực, một công nghệ hiếm hoi xuất hiện trên tai nghe. Cụ thể, Nuraphone có một loạt cảm biết gắn trong tai nghe, làm nhiệm vụ đo đạc độ nhạy của tai người dùng đối với từng tần số cụ thể. Từ đó, ứng dụng đi kèm với tai nghe sẽ tự động chỉnh Equalizer sao cho phù hợp với gu nhạc người đeo.

nuraphones, tintucaudio

Thật sự tôi khá hoài nghi về tính hiệu quả của công nghệ này, ta hãy cùng chờ đánh giá của nhiều người dùng để xem nó thực sự hoạt động tốt hay không.

Nuraphone có hai lớp pad cao su cho mỗi tai, nhờ đó sản phẩm này cho ra khả năng cách âm rất tốt.

Sản phẩm này hiện có giá bán $399. Cùng theo dõi TinTucAudio.com để biết thêm về thông tin, xu hướng cũng như đánh giá các sản phẩm âm thanh mới ra mắt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here