Kinera tung ra mẫu IEM từ phẳng đầu tiên có tên Kinera Celest Gumiho

0
1080

Kinera cùng loạt tai nghe đình đám như Idun, Odin, Freya, … đã không còn là cái tên quá xa lạ với người yêu nhạc tại Việt Nam. Với nền tảng kỹ thuật tốt cùng việc sử dụng các cụm driver dynamic do tự mình phát triển và cụm driver BA được custom lại từ Knowles, các mẫu IEM của Kinera luôn được đánh giá rất cao cả về mặt chất âm lẫn thiết kế. Nắm rõ được xu thế của thời đại hiện nay đó là driver từ phẳng, Kinera đã nhanh chóng cho ra mắt mẫu IEM từ phẳng đầu tiên của mình. Nó có tên là Kinera Celest Gumiho.

Thiết kế

Kinera luôn lấy những vị thần để đặt tên cho các mẫu IEM của mình và Celest Gumiho cũng không phải là ngoại lệ. Theo chia sẻ từ Kinera thì Gumiho là tên của một con cáo chín đuôi trong tác phẩm “Classic of Mountain and Seas: Qingqiu Mountain”. Trong truyền thuyếT, cáo chín đuôi là loài vật sở hữu vẻ đẹp đầy bí ẩn, quyến rũ. Và mẫu IEM Kinera Celest Gumiho cũng tương tự như vậy.

Nhiều họa tiết trang trí đẹp mắt được in lên mặt faceplate của Kinera Celest Gumiho

Hình ảnh của loài cáo chín đuôi Gumiho được in trực tiếp lên mặt faceplate của Kinera Celest Gumiho. Để tô điểm thêm vẻ đẹp cho mẫu IEM thì các họa tiết đám mây màu vàng bắt mắt được in xung quanh nàng cáo Gumiho. Với kỹ thuật điêu khắc 3D hiện đại, từng chi tiết trên mặt faceplate hiện lên một cách rõ ràng, đẹp mắt và không bị phai màu theo thời gian.

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng Kinera Celest Gumiho có thiết kế rất đẹp

Toàn bộ phần housing của Kinera Celest Gumiho cũng trải qua quá trình in 3D nên từng đường nét có độ chính xác rất cao. Các đường cong trên phần housing ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ còn giúp cho mẫu IEM dễ dàng nằm gọn trong tai của người nghe mà không gây ra tình trạng cấn tai.

Phần dây cáp đi kèm với tai nghe có lõi dây được làm từ hỗn hợp đồng mạ bạc và hợp kim đồng nguyên chất. Thiết kế tách rời cùng việc sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm giúp quá trình nâng cấp dây dẫn trở nên dễ dàng hơn.

Sợi dây cáp đi kèm với Kinera Celest Gumiho sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm

Cấu hình driver

Về mặt kỹ thuật, Kinera Celest Gumiho được trang bị cụm driver hybrid gồm 1 driver từ phẳng SPD có kích thước 10*10mm và 1 driver BA do chính Kinera custom. Theo chia sẻ từ Kinera, sự phối hợp của cặp driver này giúp âm thanh trở nên tinh tế và sâu lắng hơn. Đặc biệt nhất là phần vocal có độ rõ ràng, chi tiết rất cao.

Kinera Celest Gumiho được trang bị 1 driver từ phẳng SPD 10*10mm và 1 driver BA do hãng custom

Hiện mẫu IEM Kinera Celest Gumiho đang được mở bán với mức giá trên thị trường quốc tế là 49 USD cho hai phiên bản màu đen và trắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here