KZ Audio tiếp tục gây chú ý bằng việc ra mắt dongle KZ AM01

0
1860

Chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Castor đã nhanh chóng trở thành tâm điểm trong những cuộc tranh luận trên các diễn đàn âm thanh. Trong khi cơn sốt về Castor vẫn chưa kịp nguội thì KZ Audio tiếp tục gây chú ý bằng việc cho trình làng mẫu dongle DAC nhỏ gọn KZ AM01.

Thiết kế

KZ AM01 là mẫu dongle có thiết kế dạng dây chuyển sử dụng jack đầu vào Type-C và đầu ra 3.5mm Single-Ended. Với chiều dài chỉ 110mm, AM01 sở hữu ngoại hình cực kỳ nhỏ gọn, người dùng hoàn toàn có thể mang chiếc dongle này theo bên mình ở mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn của KZ AM01

Để tăng độ bền cho KZ AM01 thì phần dây cáp nối giữa đầu Type-C và cổng 3.5mm sẽ được bện bên ngoài một lớp vải Kevlar chắc chắn. Nhờ thế mà dây cáp sẽ không bị đứt ngầm khi chịu lực tác động từ bên ngoài.

Điểm nổi bật

Mặc dù không công bố thông tin chi tiết về con chip DAC ở bên trong AM01, nhưng KZ tuyên bố chiếc dongle của hãng có thể giải mã chi tiết các tệp nhạc PCM với định dạng tối đa là 32bit/384kHz. Với độ trễ ở mức Zero, KZ AM01 hoàn toàn phục vụ tốt cả nhu cầu chơi game trên điện thoại.

KZ AM01 có công suất 60mW và được tích hợp chip DAC hỗ trợ giải mã PCM 32bit/384kHz

Phương thức kết nối plug-and-play cho phép AM01 tương thích tốt với nhiều loại thiết bị nguồn phát mà không cần phải cài đặt thêm driver. Công suất đầu ra 3.5mm lên đến 60mW giúp KZ AM01 hoàn toàn đủ khỏe để kéo được các mẫu tai nghe phổ thông trên thị trường.

KZ AM01 có khả năng tương thích rộng với nhiều loại thiết bị nguồn phát

Hiện giá mở bán của KZ AM01 trên thị trường quốc tế là 14 USD và sẽ sớm có hàng tại thị trường Việt Nam trong tháng 11 tới. Nhiều khả năng AM01 tiếp tục là trung tâm của những cuộc thảo luận trên các diễn âm thanh tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here