Lên thêm vài mẫu dây cáp ngon bổ rẻ cho anh em có nhu cầu nâng cấp

0
1271

Ở bài viết kỳ này, tintucaudio tiếp tục giới thiệu đến anh em audiophile gần xa vài mẫu dây cáp giá rẻ nhưng sở hữu độ bền và khả năng dẫn truyền tín hiệu cực kỳ tốt.

Dây cáp Tripowin Grace

Là mẫu dây cáp rẻ nhất của Tripowin nhưng Grace lại có độ hoàn thiện rất tốt. Sợi dây cáp được bện chéo từ 4 sợi dẫn làm từ chất liệu đồng OFC mạ bạc. Cáp rất mềm, dễ gỡ rối, sử dụng jack 3.5mm và có 2 tùy chọn connector là 2-pin 0.78mm/MMCX.

Ngoài độ hoàn thiện tốt, Tripowin Grace còn được tích hợp micro hỗ trợ việc đàm thoại

Một điểm mà nhiều người dùng sẽ thích Tripowin Grace đấy là sợi cáp được tích hợp micro hỗ trợ việc đàm thoại. Nhờ vậy mà Grace có thể phục vụ tốt cả nhu cầu nghe gọi lẫn chơi game. Ngoài việc hỗ trợ mic, dây cáp có thêm cả nút bấm đa chức năng có tác dụng dừng/phát nhạc, trả lời/từ chối cuộc gọi và chuyển bài hát.

Dây cáp TRN T3 Pro

T3 Pro là sợi dây cáp module đến từ thương hiệu TRN. Sợi cáp sở hữu phần jack cắm được thiết kế dạng module nên người dùng có thể tháo và thay thế jack cắm một cách dễ dàng. Thậm chí người dùng còn có thể đổi từ jack 3.5mm sang 2.5mm hoặc 4.4mm để nghe nhạc qua cổng Bal. Tương tự như những sợi cáp khác, T3 Pro có 2 tùy chọn connector là MMCX và 2-pin 0.78mm.

TRN T3 Pro là mẫu dây cáp giá rẻ hiếm hoi có phần jack cắm thiết kế dạng module

Cáp được tết từ 8 lõi dây làm từ chất liệu bạc 4N nên cho khả năng dẫn điện vô cùng ấn tượng. Việc được gia cố thêm bởi sợi Kevlar vừa giúp tăng độ bền cho sợi dây cáp vừa giảm thiểu sự xuất hiện của tình trạng microphonics.

Dây cáp Tripowin Zoe

Nằm cùng phân khúc với Grace nhưng Zoe có thiết kế chỉn chu hơn hẳn người anh em của mình. Sợi cáp có vẻ ngoài bắt mắt hơn nhờ vào lớp vỏ có màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Cáp sử dụng jack 3.5mm và có hai tùy chọn connector phổ thông là MMCX & 2-pin 0.78mm.

Tripowin Zoe có màu sắc bắt mắt và có chất liệu lõi dây vô cùng chất lượng

Dây cáp tiếp tục được bện từ 4 lõi dây nhưng chất liệu cấu thành là sự kết hợp giữa đồng nguyên chất, đồng mạ bạc và đồng mạ bạc + vàng. Nhờ vậy mà tín hiệu âm thanh được bảo toàn trong quá trình truyền dẫn, giảm thiểu tình trạng biến dạng tín hiệu. Kỹ thuật bện Litz tiên tiến còn giúp Zoe tránh được các tác động tiêu cực từ hiện tượng nhiễu từ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here