LG hợp tác Meridian Audio tăng cường công nghệ âm thanh

0
976

LG Electronics vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới với Meridian Audio nhằm mang lại âm thanh hiệu năng cao cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Mối quan hệ hợp tác với Meridian sẽ giúp thiết bị âm thanh của LG lên tầm cao mới /// Ảnh: Reuters

 

Mối quan hệ hợp tác với Meridian sẽ giúp thiết bị âm thanh của LG lên tầm cao mới

ẢNH: REUTERS
Theo Neowin, mặc dù không có sản phẩm nào chính thức được tiết lộ nhưng thông cáo báo chí đề cập đến sự hợp tác giữa hai bên trong việc triển khai công nghệ âm thanh chất lượng cao dành cho sản phẩm của LG, chẳng hạn như loa không dây, soundbar hoặc tích hợp vào các dòng TV OLED của hãng.
Giám đốc tiếp thị sản phẩm LG Electronics tại Mỹ cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Meridian là một ví dụ về cam kết của LG đối với việc tạo ra các hệ thống âm thanh cao cấp cạnh tranh tốt nhất. Cùng với Meridian, chúng tôi đang cung cấp một trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khách hàng LG trên toàn thế giới”
“Chúng tôi rất vui vì được tham gia vào mối quan hệ hợp tác độc đáo với LG và tin tưởng rằng chuyên môn và giá trị của chúng tôi sẽ giúp mang lại nhiều sáng kiến cho thị trường, ngay cả hiện tại và tương lai”, ông John Buchanan, CEO Meridian Audio nhận xét.
Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác cũng mở ra nhiều khả năng khác, chẳng hạn như bổ sung công nghệ của Meridian vào dòng smartphone, TV và điện tử gia dụng của LG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here