Loa Bluetooth là sản phẩm phổ biến hiện nay. Cùng chọn sản phẩm có giá tốt, tuổi thọ pin cao với chất lượng âm thanh tốt đáp ứng yêu cầu của bạn.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 1

Nhờ những cải tiến trong công nghệ không dây, loa Bluetooth nhanh chóng trở thành phương tiện nghe nhạc nhanh và thuận tiện cho mọi người với giá thành ngày càng giảm.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 2

JBL Clip 2 có âm thanh mạnh mẽ và pin lâu. Nó hoàn toàn không thấm nước, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo khi vui chơi bên hồ bơi hoặc bãi biển.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 3

Creative Muvo Mini có tất cả các tính năng bạn có thể muốn trong một loa Bluetooth như chống thấm nước, pin dài với giá cả phải chăng.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 4

Dell AD211 có đầy đủ tính năng bạn cần của một chiếc loa bluetooth. Tuy thiết kế hơi thô, nặng nhưng giá rẻ khiến nó ghi điểm lại.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 5

JBL Flip 3 có phong cách mạnh mẽ, âm thanh dày dặn, siêu di động với thời lượng pin 10 giờ.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 6

Ultimate Ears Roll 2 có khả năng chống thấm, âm thanh định hướng, nhỏ gọn trong túi.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 7

Ultimate Ears Wonderboom có khả năng âm thanh 360 độ, hoàn hảo cho các bữa tiệc mà mọi người phân tán hơn một chút và tăng âm trầm. Đây cũng là một trong những loa Bluetooth không thấm nước tốt nhất hiện nay.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 8

Sony SRS-X11 là khối lập phương nhỏ này đáp ứng tần số khá là 20-20,000 Hz (với lấy mẫu 44,1 kHz) và chỉ nặng khoảng 7 ounces, với dung lượng pin lên đến 12 giờ.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 9

Ultimate Ears BOOM 2 có tính năng mạnh mẽ với khả năng chống va đập 100%, khiến nó trở thành bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ cuộc phiêu lưu ngoài trời nào.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 10

Razi Leviathan Mini tương đối mới trong lĩnh vực loa Bluetooth nhưng Leviathan đáp ứng đủ tính năng yêu cầu của người dùng.

nhung mau loa bluetooth gia tot, tuoi tho pin cao hinh 11

Bose SoundLink đa dạng màu sắc, âm thanh cao cấp, kiểu dáng hiện đại kèm với mức giá cao nhất trong các sản phẩm giới thiệu.

Theo Tech Radar, VOV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here