Thế hệ 2 của chiếc loa “đèn cầy” có thiết kế gọn gàng hơn và cũng hứa hẹn đem lại âm thanh tốt hơn đời cũ.

Sony LSPX-S2: loa không dây kết hợp đèn nến trang trí cao cấp, giá 700 USD ảnh 1
Nếu tham gia Sony Show 2018, chắc bạn đã cảm thấy ấn tượng với chiếc loa thủy tinh như cây nến của Sony được biểu diễn trong một phòng kín giữa triển lãm. Nó là kết hợp của một chiếc loa di động và cây đèn trang trí cho căn phòng. Năm nay, Sony lại tiếp tục giới thiệu thế hệ thứ 2, có mã LSPX-S2 có sự thay đổi đôi chút.
Ở giữa ống thuỷ tinh là một đèn LED nhỏ với 32 mức độ sáng khác nhau để hiển thị giống như một ngọn nến trước gió. Bên dưới là 3 bộ truyền động làm rung kính để tạo ra âm thanh, giống như cách các bộ truyền động ở mặt sau của TV Sony OLED tạo ra âm thanh bằng cách rung tấm nền hiển thị.
Ở dưới cùng thiết bị là woofer dạng ống thủy tinh hữu cơ, được đặt úp xuống, một mặt nón nhằm hiệu chỉnh âm đồng thời lan tỏa âm thanh ra các hướng. Thời lượng pin của loa là 8 giờ và có thể kết nối qua Bluetooth hoặc wi-fi, Spotify Connect được hỗ trợ để sử dụng âm thanh chất lượng cao. Đây là thiết bị có độ thẩm mỹ cao, phù hợp đặt trong phòng ngủ vì nó có thể phát nhạc 360 độ một cách du dương. Sony sẽ bắt đầu bán LSPX-S2 từ tháng 5 với mức giá 700 USD.

Theo Whathifi, nghenhinvietnam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here