Loa Bluetooth FABRIQ RIFF sắp đổ bộ vào Việt Nam với mức giá cực sốc

0
1463

FABRIQ là một thương hiệu loa không dây thông minh mới nổi trên Amazon. Tên gọi của hãng được lấy cảm hứng từ chính vật liệu sử dụng trang trí trên loa, đó là Vải. 

Fabriq Riff bán ra tại Việt Nam

FABRIQ RIFF MANG THIẾT KẾ THỜI TRANG

FABRIQ RIFF có thiết kế nhỏ gọn gần giống với mẫu XB-12 của Sony giúp dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu.

Lớp vỏ bên ngoài được bọc chất liệu Vải thô sặc sỡ và cá tính với nhiều hoa văn khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách yêu thích theo đúng gu thời trang của mình. 

FABRIQ RIFF KHÔNG CHỈ LÀ LOA BLUETOOTH

Về công nghệ. FABRIQ RIFF ngoài là một chiếc loa Bluetooth thông thường, nó còn là một chiếc loa thông minh nữa. 

Theo NSX giới thiệu, FABRIQ RIFF có thể kết nối với Wifi và hoạt động độc lập giống như những gì Homepod của Apple làm. Trợ lý ảo tích hợp sẵn là Alexa của Amazon. FABRIQ RIFF có thể kết nối tới 10 loa khác nhau trong cùng một hệ thống.

Tuy nhiên, tính năng thông minh này có vẻ hoạt động không hiệu quả và nhận khá nhiều phàn nàn từ người dùng Amazon. Thêm vào đó, rào cản về ngôn ngữ ở thị trường Việt Nam cũng là một nhược điểm khiến tính năng thông minh của FABRIQ RIFF sẽ khó mà phát huy tối đa tác dụng. 

MỨC GIÁ CỰC SỐC

Quan trọng hơn cả, mức giá niêm yết của FABRIQ RIFF tại Việt Nam sẽ cực kỳ sốc. Theo thông tin chúng tôi nhận được, FABRIQ RIFF sẽ có giá chỉ 450.000 đồng. Mức giá này chưa bằng một nửa giá niêm yết tại Amazon là 49.90$ (khoảng 1,2 triệu đồng). Dù cho tính năng thông minh không hoạt động ổn thì mức giá này vẫn quá hời cho một chiếc loa không dây thời trang, có chất lượng âm thanh tốt. 

Dự kiến, FABRIQ RIFF sẽ được bán ra vào cuối tháng 3/2020  tại hệ thống của Xuân Vũ Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here