Tipsy : Thương hiệu tai nghe kiểm âm mới sắp chính thức có mặt tại Việt Nam

0
2131

TipsyEars hay còn được cộng đồng âm thanh thế giới biết đến với tên ngắn gọn là Tipsy. Đây là một thương hiệu tai nghe non trẻ nhưng đã gặt hái được những thành công nhanh chóng nhờ vào sự tài năng, nghiêm túc và chuyên nghiệp của đội ngũ phát triển.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, Tipsy sẽ mang tới người dùng Việt Nam 4 mẫu sản phẩm bán chạy của hãng bao gồm:

  1. Tipsy Blue Aurora

Là mẫu giá thấp nhất của hãng hướng tới người dùng mới tuy nhiên phần ngoại hình của Tipsy Blue Aurora vẫn được chăm chút rất kỹ. Thiết kế semi-Custom, khuôn tai in 3D và được xử lý thủ công tạo độ bóng và tính thẩm mỹ cao.

Tipsy Blue Aurora được trang bị cấu hình chỉ 1 driver BA toàn dải. Trở kháng thấp và độ nhạy cao cho phép tai nghe phối ghép được với nhiều nguồn phát khác nhau.

Giá niêm yết của Tipsy Blue Aurora là : 1.650.000 đồng

2. Tipsy Dunmer

Tipsy Dunmer nổi bật với driver dynamic đặc biệt trang bị công nghệ màng graphene – mạch từ động kép – buồng âm đôi đem tới trải nghiệm âm thanh mượt mà và trong trẻo.

Giá niêm yết của Tipsy Dunmer là : 2.499.000 đồng

3. Tipsy Dunmer Pro

Tipsy Dunmer Pro là mẫu tai nghe cao cấp nhất của Tipsy hiện tại. Chiếc tai nghe này được trang bị 3 driver khác nhau cho mỗi một dải âm riêng biệt. 1 driver dynamic với công nghệ đặc biệt giống như trên phiên bản thường cho dải bass kết hợp với 2 driver BA cho dải mid và treble. Tipsy Dunmer Pro hứa hẹn mang lại trải nghiệm đẳng cấp audiophile thực thụ.

Giá niêm yết của Tipsy Dunmer Pro là : 4.450.000 đồng

4. Tipsy BT1 Bluetooth Cable 

Ngoài ra, Tipsy còn giới thiệu một dây nâng cấp Bluetooth chuẩn 2-pin để biến tất cả tai nghe của hãng thành tai nghe không dây một cách đơn giản nhất.

Sợi cáp Bluetooth này sử dụng chuẩn Bluetooth 4.2 và hỗ trợ codec nâng cao APTX cho khả năng truyền tải âm thanh tốt hơn so với các chuẩn thông thường.

Giá niêm yết Tipsy BT1 Bluetooth Cable là 850.000 đồng

Tipsy sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua hệ thống của Xuân Vũ Audio. Thông tin chi tiết bạn đọc tham khảo tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here