Choáng ngợp với công nghệ cơn bão âm nhạc lơ lửng

0
1107

Mới đây, công nghệ sáng tạo có tên ‘Cơn bão âm nhạc lơ lửng’ của nhà thiết kế Richard Clarkson đã gây được tiếng vang lớn.

Choáng ngợp với công nghệ cơn bão âm nhạc lơ lửng

Nổi tiếng với những thiết kế và ý tưởng liên quan đến những đám mây bông xốp bồng bềnh, mới đây nhà thiết kế Richard Clarkson đã trở lại ngoạn mục với công nghệ sáng tạo mới được gọi là ‘Cơn bão âm nhạc lơ lửng’. (Nguồn Bored Panda).

Thực tế, ‘Cơn bão âm nhạc lơ lửng’ là chiếc loa bluetooth được ‘biến hình’ thành một đám mây trôi nổi. (Nguồn Bored Panda).

Hợp tác với các chuyên gia sáng tạo của Crealev, Richard Clarkson đã cho ra đời chiếc loa ‘Cơn bão âm nhạc lơ lửng’ một cách đầy cảm hứng. (Nguồn Bored Panda).

‘Cơn bão âm nhạc lơ lửng’ được làm bằng sợi polyester trắng và hoàn toàn thủ công, mỗi một đám mây lại có hình thù khác nhau, không cùng khuôn mẫu. (Nguồn Bored Panda).

Tuyệt vời hơn là hệ thống đèn led cảm ứng âm thanh được cài đặt giúp tạo ra các phản ứng với âm nhạc như sấm chớp. Đây thực sự là một cơn bão âm nhạc trong phòng khách của bạn. (Nguồn Bored Panda).

Được biết, để giữ cho ‘cơn bão âm nhạc’ có thể trôi nổi trong một khoảng nhất định trên không trung, nhà thiết kế đã sử dụng nam châm. (Nguồn Bored Panda),

Thật tuyệt vời khi ngày nghỉ, nằm dài trên ghế và đọc sách, nghe nhạc bằng thiết bị sáng tạo độc đáo này. (Nguồn Bored Panda).

Theo nhà thiết kế Richard Clarkson, hiện những chiếc loa bluetooth này chưa được bán sẵn đại trà nhưng sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian ngắn nhất. (Nguồn Bored Panda).

Cận cảnh chiếc loa bluetooth sáng tạo ấn tượng của nhà thiết kế Richard Clarkson. (Nguồn Bored Panda).

Chiếc loa có hệ thống đèn led cảm ứng âm thanh vô cùng tuyệt vời, khiến người dùng mê mẩn. (Nguồn Bored Panda).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here