OnePlus ra mắt tai nghe không dây, giá 99 USD

0
1146

Năm ngoái, OnePlus giới thiệu tai nghe không dây đầu tiên có tên Bullets Wireless và được người dùng ưa chuộng. Vì vậy, không bất ngờ khi công ty vừa tung thêm bản kế nhiệm của sản phẩm.

Bullets Wireless 2 có thể sạc nhanh 10 phút cho 10 giờ nghe nhạc /// Ảnh: OnePlus

 

Bullets Wireless 2 có thể sạc nhanh 10 phút cho 10 giờ nghe nhạc

ẢNH: ONEPLUS
Theo Neowin, bản kế nhiệm Bullets Wireless 2 được trang bị tính năng âm thanh cải thiện, đặc biệt là âm cao nhờ hai trình điều khiển phần cứng cân bằng mới, sử dụng cùng với trình điều khiển động 10 mm. Nó cũng hỗ trợ codec âm thanh Bluetooth aptX HD của Qualcomm với âm thanh 24 bit và được kết nối thông qua chuẩn Bluetooth 5.0 mới hơn.
Điểm khá thú vị là mẫu tai nghe Bullets Wireless 2 còn hỗ trợ công nghệ Warp Charge của OnePlus, cho phép người dùng thưởng thức 10 giờ nghe nhạc chỉ sau 10 phút sạc. Một lần sạc đầy sẽ giúp người dùng nhận được 14 giờ phát nhạc
Bullets Wireless 2 cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị được kết nối gần đây nhất bằng cách nhấn đúp nút nguồn và smartphone OnePlus tương thích sẽ nhận ra khi tai nghe ở gần để sẵn sàng ghép nối. Cuối cùng, chúng cũng hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, vì vậy người dùng có thể điều khiển điện thoại của mình bằng tai nghe.
OnePlus Bullets Wireless 2 sẽ ra mắt cùng với dòng OnePlus 7 vào ngày 21.5 với giá bán 99 USD.
Theo Thanhnien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here