Tai nghe không dây của Louis Vuitton có gì sướng hơn với cái giá nghìn USD?

0
1519
louis, vuitton, true wireless, tai nghe cao cấp, tintucaudio

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Louis Vuitton vừa bước vào cuộc chơi tai nghe không dây với cặp tai nghe siêu sang mang tên Horizon, có giá lên tới 1.000 USD.

Tai nghe không dây của Louis Vuitton có gì sướng hơn với cái giá nghìn USD?

1. Âm thanh

Âm thanh của tai nghe LV Horizon sắc sảo, bass mạnh, 3 dải tần trầm/trung/cao đều tuyệt vời, và nhìn chung chất lượng âm thanh của Horizon tốt hơn một chút so với AirPods của Apple.

Tuy nhiên, âm thanh trong cuộc gọi của Horizon lại không tuyệt như mong đợi. Chất lượng âm thanh của LV Horizon tệ hơn nhiều so với khi bạn gọi điện thông thường trên iPhone; nó gần như khi bạn đang đứng ở một khu vực ồn ào vậy.

Tai nghe không dây của Louis Vuitton có gì sướng hơn với cái giá nghìn USD? - 1

2. Thiết kế

Toàn bộ sản phẩm trông rất đẹp, nhưng cặp tai nghe khá dễ dính bẩn, còn hộp sạc thì dễ bị trầy xước.

Hộp sạc và bản thân tai nghe LV Horizon không có nam châm, do đó nếu không cẩn thận, bạn có thể làm rơi món phụ kiện đắt tiền này như chơi!

Bù lại, khoảng cách kết nối của tai nghe lên đến 18 mét, và nó còn có chuẩn chống bắn nước IPX4 – có nghĩa là nếu lỡ tay vung vẩy một ít nước lên tai nghe, nó vẫn sẽ hoạt động tốt.

Tai nghe không dây của Louis Vuitton có gì sướng hơn với cái giá nghìn USD? - 2

3. Mức độ thoải mái khi sử dụng

Chỉ cần mang tai nghe khoảng một tiếng, tai bạn sẽ bắt đầu có triệu chứng nhức mỏi, và bản thân chiếc tai nghe này cũng sẽ khá ấm khi hoạt động trong thời gian dài.

Một điều LV Horizon có còn AirPods không là khả năng thay đổi đầu mút của tai nghe sang cỡ nhỏ hơn để vừa với tai người dùng.

Tai nghe không dây của Louis Vuitton có gì sướng hơn với cái giá nghìn USD? - 4

4. Thời lượng pin

Thời lượng pin của LV Horizon không thuộc hàng đỉnh, chỉ khoảng 3,5 giờ nghe nhạc liên tục, trong khi AirPods trụ được đến 5 giờ.

Tai nghe này cũng được sạc qua hộp, và sẽ mất khoảng 40 phút để sạc đầy pin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here