Lypertek PurePlay Z3 : mẫu True Wireless được nâng cấp từ Lypertek Tevi được ra mắt với nhiều cải tiến

0
1915

Mới đây, thương hiệu âm thanh Lypertek đã cho ra mắt mẫu tai nghe True Wireless PurePlay Z3. Đây là phiên bản được nâng cấp của mẫu Lypertek Tevi lừng danh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và giải thưởng từ nhiều kênh đánh giá uy tín trên thế giới.

Lypertek PurePlay Z3 sẽ có ngoại hình không quá khác biệt phiên bản tiền nhiệm. Phiên bản mới được nâng cấp thêm khả năng sạc không dây, chuẩn Bluetooth 5.2 mới nhất, chế độ nghe xuyên âm Hear-through.

PurePlay Z3 sẽ sử dụng chuẩn Bluetooth 5.2. Nhờ vào chipset mới, tín hiệu sẽ được truyền ổn định hơn, giảm thiểu độ trễ cũng như cải thiện thời lượng pin.

Trên phiên bản mới sẽ được nâng cấp thêm tính năng sạc không dây thời thượng, bên cạnh chuẩn sạc Type C.

Một điều đáng ngạc nhiên là Lypertek PurePlay Z3 được trang bị chế độ nghe xuyên âm Hear-through, chế độ này sẽ giúp người dùng nghe được những âm thanh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Đây là một tính năng rất hữu ích mà chỉ thường gặp trên các mẫu true wireless cao cấp.

Ngoài ra, các thông số phần cứng khác trên PurePlay Z3 như thời lượng pin lên đến 70 giờ, khả năng  chống nước cực mạnh IPX7, lọc ồn kỹ thuật số Qualcomm cVc 8.0, màng loa Graphene… đều được giữ nguyên giống phiên bản tiền nhiệm.

Mẫu tai nghe này sẽ có mức giá khoảng 2 triệu đồng và sẽ được phân phối chính thức bởi Xuân Vũ Audio tại Việt Nam. Chi tiết các bạn tham khảo tại website phân phối chính hãng Lypertek tại Việt Nam.

 

Theo techradar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here