Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên được cho là của tai nghe Apple Airpods 3

0
1222

Hình ảnh rò rỉ được cho là của AirPods 3 – mẫu True Wireless mới chuẩn bị được ra mắt của Apple. Tai nghe mới có hộp đựng nhỏ hơn, củ tai thiết kế tương tự AirPods Pro. Tuy nhiên, hộp đựng của thiết bị mới vẫn dài hơn AirPods Pro.

AirPods 3 có thiết kế gần như các mẫu Airpods truyền thống, không có mút silicon như phiên bản Pro. Tuy nhiên, kiểu dáng đã thay đổi khá nhiều. Thân sạc được làm ngắn lại, trong khi housing (phần vỏ tai nghe) được thiết kế bo tròn hơn thế hệ trước, giúp hạn chế nguy cơ rơi khi người dùng chơi thể thao.

Về mặt tính năng, AirPods 3 sẽ sở hữu những lỗ thoát hơi chuyên dụng nhằm cân bằng áp suất giữa bên trong và ngoài ống tai, giúp giảm bớt cảm giác khó chịu khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Ngoài ra, tính năng Spatial Audio (Giả lập âm thanh vòm) cũng sẽ được trang bị trên mẫu tai nghe mới này.

Apple hiện thống trị mảng tai nghe True Wireless toàn cầu với thị phần trên 70%. Thành công của AirPods khiến các nhà sản xuất khác cũng tham gia vào thị trường này như Huawei, Xiaomi hay cả những “ông lớn” như Microsoft, Amazon, Google… cũng không đứng ngoài cuộc.

Theo các chuyên gia, việc tung ra AirPods 3 với những nâng cấp về ngoại hình, tính năng sẽ giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Dự kiến, AirPods 3 sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây với mức giá bán rơi vào khoảng 150 USD.

Airpods 3 sẽ về hàng sớm tại các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về Apple Airpods 3 tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here