Giới thiệu về PAS

triển lãm, âm thanh, pas, tintucaudio

PAS – tên đầy đủ Portable Audio Show, là hội chợ thiết bị âm thanh di động có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức thường niên vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội, và sắp tới là vào cuối tháng 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

triển lãm, âm thanh, pas, tintucaudio
Ảnh: Genk.vn

Mỗi lần PAS diễn ra đều là một lần hàng trăm người đam mê audio được giao lưu trải nghiệm những sản phẩm độc đáo, đồng thời có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ các hãng phân phối đồ âm thanh.

triển lãm, âm thanh, pas, tintucaudio
Ảnh: Genk.vn

Tại sự kiện năm ngoái, PAS đã chứng kiến sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu thị trường âm thanh di động như Xuân Vũ Audio, IDO, 3kshop, Nguyễn Audio, và cả hãng loa gốm Maybelle Việt Nam.

PAS 2018

Ở đợt tổ chức lần này, PAS sẽ chính thức diễn ra trong ngày 26 và 27 tháng 5, tại khách sạn Rex Hotel thuộc trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô sự kiện năm nay lên đến gần 1000m vuông, và tất cả các quầy hàng sẽ được đặt trên một mặt bằng. Như vậy, quý khách tham quan có thể thuận tiện đi chuyển trong khuân viên hội chợ.

Các thông tin tiếp theo về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại Tintucaudio.com. Hẹn gặp các bạn tại Portable Audio Show 2018!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here