Moondrop Chu 2 ra mắt với mức giá khiến nhiều âm thủ ngã ngửa

0
1030

Những tưởng Lan là bản nâng cấp của Chu nhưng mới đây, “Nguyệt Rụng” đã khiến nhiều audiophile ngã ngửa khi cho ra mắt chiếc tai nghe Moondrop Chu 2 với mức giá pre-order còn thấp hơn cả Chu.

Thiết kế

Moondrop Chu 2 vẫn có thiết kế giống như phiên bản Chu tiền nhiệm. Phần housing tiếp tục được đúc từ hợp kim kẽm và bao phủ lấy toàn bộ phần bề mặt housing là lớp sơn đen mịn màng, lịch lãm. Trên faceplate vẫn được trang trí hoạt tiết hình chiếc lá nhưng sẽ được cách điệu khác đi một chút so với Chu.

Thiết kế của Moondrop Chu 2 không có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm

Nâng cấp đầu tiên trên chiếc tai nghe Moondrop mới này đó là ống dẫn âm được làm bằng chất liệu đồng thau nhìn đẹp hơn và bền bỉ hơn. Phần đầu của ống dẫn âm có thể tháo rời và điều này cho phép người dùng dễ dàng thay thế được lưới lọc filter.

Nâng cấp đầu tiên trên Moondrop Chu 2 nằm ở phần ống dẫn âm và filter

Nâng cấp thứ 2 nằm ở phần dây cáp. Khác với Chu, dây cáp trên Chu 2 đã có thể tháo rời. Sợi cáp sử dụng connector 2-pin 0.78mm và jack 3.5mm SE nên người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp phần dây cáp trong tương lai.

Nâng cấp thứ 2 trên Moondrop Chu 2 nằm ở phần dây cáp

Cấu hình driver

Driver được trang bị bên trong Moondrop Chu 2 vẫn là driver dynamic có đường kính 10mm. Driver có phần màng loa được làm bằng hợp kim Nhôm – Magie và sử dụng cuộn voice-coil CCAW siêu mỏng. Chất âm của Chu 2 tiếp tục được tinh chỉnh theo đường VDSF. Tuy nhiên, chất âm thực tế trên Chu 2 chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt và hấp dẫn hơn so với Chu.

Moondrop Chu 2 hiện đang có mức giá pre-order cực sốc chỉ 420k

Hiện Moondrop Chu 2 đã được lên lịch đặt hàng với mức giá pre-order khiến rất nhiều âm thủ ngã ngửa, chỉ 420k. Giá bán chính thức sau khoảng thời gian pre-order sẽ là 490k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here