Những chiếc tai nghe có chất âm tệ nhất hiện tại

0
1796

Hằng năm có rất nhiều mẫu tai nghe được ra mắt, có những mẫu nhận được nhiều lời khen của audiophile và ngược lại, có những mẫu không thể tìm được lời bình phẩm nào. Nhìn chung, không một chiếc tai nghe nào có chất âm tệ cả, họa chăng, chất âm của chiếc tai nghe đó không phù hợp với sở thích nghe nhạc của bạn mà thôi.

Không có chiếc tai nghe nào tệ chỉ có tai nghe chưa hợp với gu nhạc của bạn

Vì thế hãy dành chút ít thời gian ghé thăm các showroom Xuân Vũ Audio và trải nghiệm những chiếc tai nghe mới nhất, họt nhất trên thị trường. Từ đó tìm ra được chiếc tai nghe chân ái của đời mình.

Danh sách các showroom tại Xuân Vũ Audio

Xuân Vũ Láng Hạ – Địa chỉ: 163 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Xuân Vũ Phố Huế – Địa chỉ: 206 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xuân Vũ Cao Thắng – Địa chỉ: 98 Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Xuân Vũ Phan Đình Phùng – Địa chỉ: 92 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Để tránh việc mua phải những chiếc tai nghe không hợp tai, hãy đến các showroom âm thanh uy tín để trải nghiệm trước

Xuân Vũ Audio hiện đang là nhà phân phối rất nhiều thương hiệu âm thanh đình đám trên thế giới như: 64Audio, Oriolus iBasso, HiBy Music, Shanling, KZ Audio, Sennheiser, AudioTechnica, Moondrop, Truthear, Dunu, SeeAudio, Tripowin, Campfire, DDHiFi, Audeze, FiiL Audio, HiFiMan, Jabra, Blon, ThieAudio, …

Xuân Vũ Audio phân phối nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng

Tất cả các sản phẩm bán ra tại Xuân Vũ Audio đều được bảo hành theo đúng quy định của hãng. Ngay cả khi các sản phẩm không mua tại của hàng hoặc đã hết bảo hành, Xuân Vũ Audio vẫn có bộ phận kỹ thuật tiếp nhận việc sửa chữa và tân trang lại tain nghe. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua các sản phẩm tại Xuân Vũ Audio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here