Không chỉ dừng lại ở các dòng máy nghe nhạc, giờ đây Shanling đã tham gia vào thị trường tai nghe chất lượng cao. Hiện hãng có 2 mẫu tai nghe là chiếc Me100 dạng in-ear-monitor và chiếc MW100 dạng bluetooth neckband đeo vòng qua cổ.

MW100, shanling, tai nhge, bluetooth, tintucaudio

Chiếc MW100 được thiết kế với vòng đeo trên cổ bằng nhựa pha với cao su mềm có trọng lượng siêu nhẹ, cho cảm giác đeo rất thoải mái. Đồng thời vật liệu pha của neckband này có khả năng vặn xoắn và chịu biến dạng mạnh, giúp gia tăng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Khi không sử dụng, MW100 có nam châm ở 2 bên tai nghe để gắn lại với nhau. Thiết kế chung của đôi tai nghe này khá giống với những chiếc tai nghe bluetooth đời mới của 1More.

MW100 đạt chuẩn chống nước IPX5, chịu được mồ hôi và nước mưa nhẹ. MW100, shanling, tai nhge, bluetooth, tintucaudio

Shanling trang bị cho MW100 chip bluetooth Qualcomm CSR8645, hứa hẹn đạt được độ trêc thấp cùng với chất lượng âm thanh cao. Chip này hỗ trợ codec Bluetooth AptX và Apple AAC.

MW100, shanling, tai nhge, bluetooth, tintucaudio

Đặc biệt, MW100 sở hữu công nghệ sạc siêu nhanh. Chỉ trong 10 phút sạc MW100 có thể chơi nhạc 2 giờ liên tục. Như vậy, nếu chẳng may người dùng quên sạc tai nghe trước thì chỉ cần cắm sạc một lúc là có thể thoải mái sử dụng. Thời lượng pin tối đa Shanling đưa ra là 15 giờ với thời gian sạc đầy là 2 giờ.

MW100, shanling, tai nhge, bluetooth, tintucaudio

Micro đàm thoại trên MW100 có tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn cho phép truyền tải giọng nói rõ nét hơn.

MW100, shanling, tai nhge, bluetooth, tintucaudio

Âm thanh của MW100 được đảm nhiệm bởi Driver 10mm làm từ Graphene. Theo mô tả của hãng, âm thanh của MW100 chắc nịch khỏe khoắn, phù hợp với việc xem phim, chơi game và nghe nhạc khi tập thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here