Shanling trình làng Me100, chiếc tai nghe đầu tiên của hãng

0
985

Hãng âm thanh Shanling đến nay đã có lượng người sử dụng đông đảo nhờ vào những dòng máy nghe nhạc vừa thiết kế đẹp vừa có chất lượng tốt.

Mới đây hãng đã chính thức bước chân vào thị trường tai nghe với mẫu In Ear Monitor có tên gọi Me100.

shanling, me100, iem, tai nghe, tintucaudio

Shanling Me100 sử dụng mang loa dynamic 10mm làm từ vật liệu nano composite, được hãng khẳng định có khả năng đem lại âm thanh trong trẻo hơn.

 

 

 

shanling, me100, iem, tai nghe, tintucaudioCấu trúc driver 2 nam châm còn giúp chiếc me100 tạo ra dải bass chắc hơn. Shanling tiếp tục giới thiệu các cấu trúc housing đặc biệt để cải thiện dải mid, cùng với cuộn dây thoại cực nhạy để đáp ứng dải cao.

shanling, me100, iem, tai nghe, tintucaudio

 

Housing của Shanling Me100 được cắt CNC từ nhôm nguyên khối và xử lý làm mịn bề mặt để tạo ra củ tai nghe vừa chắc chắn vừa thoải mái khi đeo. Faceplate của tai nghe là tấm kính cho vẻ ngoài bóng bẩy hơn.

 

 

shanling, me100, iem, tai nghe, tintucaudioShanling Me100 dùng chân kết nối MMCX, dây dẫn làm từ đồng tinh khiết 8 lõi, và chân jak 3.5mm cũng được mạ vàng để tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu.

 

 

 

shanling, me100, iem, tai nghe, tintucaudioBộ tai nghe bao gồm các phụ kiện chất lượng tốt như bao da, tips cao su và tips foam các cỡ và cả một dụng cụ vệ sinh tai nghe chuyên dụng.

Hiện Shanling Me100 có giá bán khoảng 3.5 triệu đồng với duy nhất một màu đen. Sản phẩm sẽ sớm được các hãng phân phối đưa về Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here