Nguyệt Té vẫn chưa dừng lại khi tiếp tục cho ra mắt dongle mới Moondrop Dawn Pro

0
1358

Mùa hè này chứng kiến những màn ra mắt sản phẩm mới gây sốc đến từ Moondrop. Và sau loạt IEM gây nhiều tranh cãi thì cách đây vài giờ, thương hiệu âm thanh wibu hàng đầu Trung Quốc tiếp tục tạo một cú hit lớn cho trình làng chiếc dongle Moondrop Dawn Pro.

Thiết kế

So với hai phiên bản trước đó là Dawn 4.4Dawn 3.5, Moondrop Dawn Pro sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Phần khung vỏ bên ngoài được tạo hình vuông vắn hơn và có phần gọn gàng hơn. Các đường nét được bo cong rất nhẹ càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc dongle.

Thiết kế khá lạ mắt của Moondrop Dawn Pro

Một điểm khá kỳ là đó là phần mặt trước của Moondrop Dawn Pro có rất nhiều “lỗ”. Chưa rõ mục đích của điều này là gì nhưng đây có thể làm một điểm trừ do những lỗ này sẽ khiến bụi bẩn ở môi trường bên ngoài dễ dàng lọt vào bên trong dongle.

Moondrop Dawn Pro được trang bị cả cổng 3.5mm SE và 4.4mm Bal

Các kết nối trên Dawn Pro sẽ bao gồm đầu vào Type-C, đầu ra 3.5mm Single-Ended và 4.4mm Balanced. Trên phần cạnh bên ngoài việc in các thông tin nổi bật về dongle, Moondrop còn tích hợp thêm nút bấm cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm lượng.

Công nghệ nổi bật

Hiện tại Moondrop mới chỉ công bố một số thông tin về cấu hình của Dawn Pro. Đảm nhận việc giải mã sẽ được giao cho cặp chip CS43131. Ba con chip nguồn hoạt động độc lập nhau sẽ làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho dongle. Định dạng nhạc tối đa mà Dawn Pro có thể hỗ trợ giải mã là DSD256 và PCM với độ phân giải max là 32bit/384kHz.

Moondrop Dawn Pro sẽ sử dụng con chip DAC CS43131

Giá bán của Moondrop Dawn Pro hiện vẫn chưa được công bố. Nhưng hẳn nhiều wibu sẽ mong muốn rằng giá của chiếc dongle này sẽ ở mức < 2 triệu đồng để dễ bề sở hữu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here