FiiL Key Pro: Chiếc tai nghe true wireless đầu tiên sử dụng chuẩn Bluetooth 5.4

0
2832

2023 là một năm hơi trầm lắng của FiiL Audio khi hãng mới chỉ cho ra mắt một sản phẩm mới duy nhất đó là chiếc earbuds thể thao Belt. Và để hâm nóng thị trường cũng như tên tuổi của mình, FiiL Audio đã cho ra mắt chiếc tai nghe true wireless FiiL Key Pro.

Thiết kế

Là phiên bản pờ rồ của Key, FiiL Key Pro sở hữu nhiều nâng cấp trong phần thiết kế. Hộp sạc vẫn tiếp tục sử dụng cơ chế đóng mở dạng vỏ sò. Nhưng phần nắp sẽ có lớp kính trong suốt hình tròn cho phép người dùng nhìn rõ nội thất bên trong hộp sạc ngay cả khi nắp hộp đã được đóng. Và như thường lệ, logo FIIL sẽ được in trên nắp của hộp sạc. Cổng sạc Type-C được bố trí ở ngay phía dưới phần bản lề.

Thiết kế lạ mắt của FiiL Key Pro

Khác với Key, Key Pro có phần tai nghe được thiết kế theo dạng inear nên mang tới cảm giác đeo chắc chắn hơn. Ngoài việc in logo FIIL lên phần đuôi của tai nghe, nhà sản xuất còn tích hợp thêm đèn báo cùng hệ thống cảm biến cho phép người dùng điều khiển Key Pro thông qua thao tác chạm lên mặt faceplate.

FiiL Key Pro sẽ có thiết kế inear thay vì earbuds như Key

Tính năng nổi bật

Một trong những tính năng ưu việt nhất của FiiL Key Pro đó là khả năng kết nối. Đây là chiếc tai nghe true wireless đầu tiên trên thị trường được tích hợp chuẩn kết nối Bluetooth 5.4. Chuẩn bluetooth mới cho phép tai nghe kết nối với nguồn phát nhanh và ổn định hơn. AAC và SBC sẽ là 2 codec quen thuộc mà Key Pro sử dụng.

Tính năng nổi bật nhất trên FiiL Key Pro đó là chuẩn kết nối Bluetooth 5.4

Bên cạnh tính năng giảm độ trễ âm, FiiL Key Pro còn sở hữu thêm khả năng kết nối đa điểm cho phép tai nghe tương thích cùng lúc với hai thiết bị nguồn phát khác nhau. Bên cạnh khả năng chống ồn thụ động cực kỳ tốt, tai nghe còn được trang bị cả tính năng chống ồn chủ động ANC. Sẽ có tới 4 chế độ giảm ồn khác nhau được tích hợp trên Key Pro. Thuật toán AI hiện đại cho phép tai nghe loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn khi đàm thoại.

Thời lượng pin

Với mỗi lần sạc đầy pin, FiiL Key Pro có thể chơi nhạc liên tục trong khoảng 6.5 giờ (khi tắt ANC) và khoảng 4.5 giờ (khi bật ANC). Hộp sạc đi kèm sẽ cung cấp thêm 4 lần sạc bổ sung cho tai nghe.

FiiL Key Pro sẽ có thời lượng pin khoảng 26 giờ khi tắt ANC

Key Pro sẽ được FiiL Audio xuất xưởng ra thị trường với 2 tùy chọn màu sắc là Deep Sea Tracker (đen viền trắng) và Galaxy White Crystal (trắng viền tím). Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi thời lượng pin và tinh chỉnh các tính năng trên Key Pro thông qua ứng dụng FiiL+ trên điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here