Nhiều điều thú vị và hấp dẫn trên mẫu tai nghe flagship 7Hz Aurora

0
602

Mỗi khi nhắc tới 7Hz, người yêu nhạc sẽ nghĩ ngay đến chiếc tai nghe từ phẳng Timeless huyền thoại. Nhưng mới đây, hãng đã dừng sản xuất model Timeless và sản phẩm thay thế đó là mẫu flagship 7Hz Aurora.

Thiết kế

Điểm nổi bật nhất trên 7Hz Aurora đến từ mặt faceplate được phủ một lớp cực quang đẹp mắt. Dưới ánh sáng ngoài trời hoặc ánh đèn, lớp cực quang này sẽ tỏa ra vẻ đẹp rực rỡ và đầy tráng lệ. Vật liệu được sử dụng để chế tạo nên mặt faceplate là titan Damascus. Trong khi đó, housing sẽ làm bằng nhựa UV cấp y tế và có hình dạng công thái học giúp đem lại cảm giác đeo thoải mái nhất.

Điểm đáng chú ý nhất trên Aurora đến từ mặt faceplate đầy màu sắc

Khác với Timeless, 7Hz Aurora sẽ sử dụng chuẩn connector 2-pin 0.78mm. Phần dây cáp đi kèm với tai nghe được bện chéo từ 4 lõi dây làm từ chất liệu đồng đơn tinh thể mạ vàng. Dây có phần jack cắm thiết kế theo dạng module cho phép chuyển đổi kết nối Single-Ended sang Balanced một cách dễ dàng.

Dây cáp của Aurora sẽ được thiết kế dạng module ở phần jack cắm

Cấu hình driver

Trong khi Timeless chỉ được trang bị duy nhất một driver Planar thì 7Hz Aurora lại được tích hợp tới ba loại driver khác nhau. Cụ thể:

  • Đảm nhiệm tái tạo dải bass được giao cho 1 driver dynamic 12mm có màng loa dạng composite
  • Đảm nhiệm tái tạo dải mid được giao cho 2 driver BA custom
  • Đảm nhiệm tái tạo dải treble được giao cho driver Planar có khả năng mở rộng tần số tới 40kHz
Ngoài driver Planar thì Aurora còn được bổ sung thêm 1 driver dynamic và 2 driver BA

Về mặt thông số, Aurora hoạt động ở trở kháng 30Ohm, có độ nhạy 105dB và dải tần đáp ứng là 5Hz – 40kHz. Chiếc tai nghe flagship của 7Hz hiện đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán là 8,99 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here