Những sợi dây cáp chất lượng ở tầm giá dưới 1 triệu đồng

0
1198

Bạn có nhu cầu thay dây cáp cho chiếc tai nghe của mình nhưng chưa biết chọn mẫu mã nào vừa đẹp vừa có chất lượng tốt. Dưới đây là 4 mẫu dây cáp tai nghe tốt nhất dành cho bạn.

Dây cáp Tripowin Amber

Tripowin Amber là một trong những chiếc dây cáp giá rẻ có chất lượng vô cùng tốt. Bên trong Amber có tất cả 14 lõi dây, mỗi lõi lại được bện chéo từ 14 sợi dẫn nhỏ được làm từ chất liệu đồng OFC. Bọc bên ngoài dây cáp là lớp vỏ PVC có độ dẻo dai và bền bỉ cực kỳ ấn tượng. Điểm thú vị nhất của Amber đó là phần jack cắm được thiết kế theo dạng module cho phép người dùng dễ dàng thay thế cũng như chuyển đổi jack cắm. Amber sẽ có 2 tùy chọn connector là 2-pin và MMCX.

Dây cáp Tripowin Amber – Giá tham khảo 750.000đ

Dây cáp Kinera Ace

Giống như Amber, sợi cáp Kinera Ace cũng sở hữu phần jack cắm được thiết kế theo dạng module có thể tháo rời. Với thiết kế này, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi từ jack 3.5mm Single-Ended sang 2.5mm hoặc 4.4mm Balanced. Bên trong dây cáp sẽ có tất cả 8 lõi dây và tổng cộng là 50 sợi dẫn. Trong đó, 25 sợi dẫn làm bằng đồng OFC và 25 sợi dẫn làm bằng đồng OFC mạ bạc. Vỏ ngoài của dây cáp tiếp tục được làm từ chất liệu nhựa PVC. Phần connector sẽ có 2 tùy chọn là 2-pin/MMCX.

Dây cáp Kinera Ace – Giá tham khảo 990.000đ

Dây cáp Tripowin Zonie

Mặc dù jack cắm không có thiết kế module như Amber nhưng Tripowin Zonie lại có mức hấp dẫn hơn khá nhiều. Sợi cáp được cấu thành từ 16 lõi dây SPC mạ bạc cho khả năng dẫn truyền tín hiệu cực kỳ tốt. Bên cạnh tùy chọn connector MMCX và 2-pin, người dùng sẽ có thêm tùy chọn jack cắm là 2.5mm Bal, 2.5mm SE và 4.4mm Bal.

Dây cáp Tripowin Zonie – Giá tham khảo 525.000đ

Dây cáp TACable Obsidian

Là mẫu dây cáp giá rẻ đến từ thương hiệu TACable, Obsidian là mẫu dây cáp có phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng Black Litz 5N OCC và đồng 5N OCC mạ bạc. TACable Obsidian mang tới khả năng dẫn truyền tín hiệu có tốc độ nhanh nhạy cùng độ chính xác rất cao. Việc sử dụng cấu trúc bện chéo giữa các sợi dẫn cho phép tăng cường độ bền bỉ cũng như chất lượng truyền tải tín hiệu. Tương tự như Zonie, Obsidian sẽ có 2 tùy chọn connector MMCX/2-pin cùng 3 tùy chọn jack là 2.5/3.5/4.4.

Dây cáp TACable Obsidian – Giá tham khảo 450.000đ

>>>>>>> Tham khảo: Nâng cấp chiếc tai nghe inear của bạn với 3 mẫu dây cáp giá rẻ sau đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here