Nokia ra mắt tai nghe True Wireless Earbuds và Pro Wireless

0
1026

Tại sự kiện ra mắt của Nokia 7.1, mới đây HMD Global cũng đã giới thiệu hai mẫu tai nghe không dây hoàn toàn mới dưới thương hiệu Nokia với tên gọi là True Wireless EarbudsPro Wireless Earphones, đi kèm thiết kế khá khác biệt so với các đổi thủ khác trên thị trường hiện nay.nokia, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Nokia True Wireless Earbuds

Đúng như tên gọi, tai nghe Nokia True Wireless Earbuds là một cặp tai nghe không được kết nối với nhau bằng dây mà hoạt động tương tự như mẫu tai nghe AirPods của Apple. Theo nhà sản xuất, mỗi bên tai nghe có trọng lượng rất nhẹ và chỉ nặng 5 gam, đi kèm khả năng chống nước, chống mồ hôi và đem lại cảm giác đeo cưc kì thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Hộp đựng tai nghe True Wireless Earbuds có hình trụ và có thể sạc đầy tai nghe lên tới 3 lần. Mẫu tai nghe này sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, cung cấp thời lượng pin khoảng 3.5 tiếng khi nghe nhạc hoặc 4 giờ đàm thoại liên tục. Người dùng cũng có thể sử dụng hộp đựng tai nghe để sạc pin, giúp kéo dài thời lượng pin tương ứng sau 3 lần sạc lên tới 14 giờ nghe nhạc và 16h đàm thoại. Hộp đựng (case sạc) này sử dụng cổng kết nối USB Type-C tiện lợi, tuy nhiên lại không hỗ trợ sạc nhanh.

Nokia True Wireless Earbuds chỉ có duy nhất một phiên bản màu đen và sẽ được bán với mức giá 129 Euro, tương đương 3.45 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm bao gồm một cáp sạc USB Type-C và ba cặp đệm tai nghe.

Nokia Pro Wireless Earphones nokia, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Đối với Pro Wireless Earphones, đây là lại một cặp tai nghe không dây nhưng đi kèm thiết kế hoàn toàn khác. Không giống như True Wireless Earbuds, mẫu tai nghe này được kết nối với nhau bằng dây và có thiết kế neckband (gọng vòng sau cổ).

Tai nghe Pro Wireless Earphones sử dụng kết nối Bluetooth 4.2 với khả năng kết nối được 2 thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, nó cũng đi kèm tính năng báo rung mỗi khi có cuộc gọi đến, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì cuộc điện thoại nào.

Sản phẩm này có thời lượng pin kéo dài lên tới 10 giờ đồng hồ và mất khoảng 2 đến 3 giờ cho một lần sạc, thông qua cổng sạc microUSB thay vì USB Type-C giống như True Wireless Earbuds.

nokia, tai nghe, true wireless, không dây, tintucaudio

Pro Wireless Earphones cũng chỉ có duy nhất một tùy chọn màu đen và sẽ được bán ra với mức giá dễ chịu hơn và chỉ 69 Euro, tương đương 1.85 triệu đồng. Nó đi kèm với ba cặp đệm tai nghe và ba earbud.

Cả hai mẫu tai nghe này sẽ bắt đầu được mở đặt hàng trước cùng với Nokia 7.1 vào ngày mai.

Theo Gizmochina, CellphoneS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here