Oriolus âm thầm ra mắt tai nghe mới mang tên Finschi

0
1364

Oriolus Finschi

oriolus, finschi, iem, nhật bản, tintucaudio

Mới đây, một khách hàng với tên Bigheadfiler tại showroom của Oriolus đã phát hiện một đôi IEM được trưng bày trên quầy hàng. Đôi tai nghe này có tên là Oriolus Finschi và chưa từng xuất hiện trên bất cứ nguồn thông tin chính thức nào. Theo tiết lộ từ một số người đại diện của hãng, đây chính xác là sản phẩm của Oriolus và sắp được ra mắt trong lễ hội âm thanh mùa xuân Fujiya tại Nhật Bản.

Cùng với đó, vị khách này cũng tiết lộ thêm rằng Oriolus Finschi không phải là flagship mới, mà là đôi tai nghe thuộc phân khúc entry-level. Cấu hình của đôi tai nghe này có dạng Hybrid, với sự kết hợp của một driver Dynamic và một driver Balance Armature (BA). Hệ thống âm thanh tiên tiến như vậy hứa hẹn sẽ cho ra dải bass chắc gọn, cùng với mid và treble chi tiết cân bằng. Giá bán của Oriolus Finschi chắc chắn sẽ thấp hơn người đàn anh Oriolus Forsteni. Vì vậy, người chơi âm thanh lại sắp có thêm một lựa chọn chất lượng từ hãng âm thanh Nhật Bản.

Đôi nét về Oriolus Japan

oriolus, forsteni, iem, nhật bản, tintucaudio

Đây là hãng âm thanh nổi tiếng đến từ xứ xở mặt trời mọc. Mặc dù mới được thành lập vào ngày 16 tháng 5 năm 2015, nhưng các sản phẩm Hi-end của hãng đã gây tiếng vang rất lớn trong cộng đồng audiophile quốc tế. Danh sách đó phải kể đến các mẫu tai nghe như Oriolus Forsteni, Oriolus V2 và Oriolus Mellianus. Các sản phẩm này đang được săn đón mạnh mẽ đến mức cháy hàng. Trong lần gần nhất tôi ghé qua trang chủ của hãng, chiếc Forsteni và V2 đều đã Out Of Stock.

Như vậy, ta có thể kì vọng rất nhiều vào Oriolus Finschi, sản phẩm tiếp theo của Oriolus trong phân khúc entry-level.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here