Chiếc PortaPro huyền thoại

Koss, porta pro, tintucaudio, huyền thoại

Trong lịch sử làng âm thanh di động, hiếm có sản phẩm nào có thể trường tồn với thời gian như chiếc PortaPro. Đôi tai nghe on-ear của Koss bắt đầu được sản xuất từ tận năm 1984, tức là tính đến nay đã được 34 năm tuổi. Điều khiến cho huyền thoại này được người dùng tin tưởng đến vậy chắc chắn là nhờ chất lượng âm thanh. Tuy nhiên trong thời đại không dây ngày nay, Koss cũng không muốn để chiếc tai nghe con cưng của hãng trở nên quá lạc hậu. Đó chính là lí do chiếc PortaPro phiên bản bluetooth được ra mắt.

Nâng cấp lên công nghệ không dây

Về thiết kế, Koss đã thay dây dẫn 3.5mm bằng dây tích hợp module bluetooth 4.1. Điểm đáng chú ý trên chiếc PortaPro Wireless là kết nối đạt chuẩn AptX, cho khả năng truyền dữ liệu âm thanh với độ phân giải cao hơn và độ trễ ít hơn. Cùng với đó, dung lượng pin của chiếc tai nghe này đạt đến mức 12 tiếng sử dụng liên tục. Trên dây còn được tích hợp microphone và các nút điều khiển nhạc hết sức tiện lợi. Ngoại trừ dây dẫn mới, nhà sản xuất gần như không hề thay đổi thiết kế housing hay headband của tai nghe. Chúng ta vẫn có kiểu dáng on-ear, vẫn có tấm earpad bọt biển quen thuộc và vẫn là chất âm tuyệt vời như chiếc PortaPro xưa.

koss, portapro, wireless, không dây, tintucaudio

Với những công nghệ mới được trang bị thêm trên đôi tai nghe huyền thoại, chiếc PortaPro Wireless chỉ đắt hơn $20 so với phiên bản tiền nhiệm. Giá bán chính thức của sản phẩm này là $79.99. Như vậy, Koss PortaPro Wireless một lần nữa trở thành một trong những headphone bluetooth có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here