Pilot – tai nghe với khả năng dịch ngoại ngữ đầu tiên của thế giới

0
959

Được biết người phát minh ra sản phẩm Pilot đã nảy sinh ra ý tưởng về tai nghe “dịch thuật” này khi ông hẹn hò với một cô gái người Pháp.

Với Pilot, rào cản về ngôn ngữ sẽ càng được thu hẹp lại, khoảng cách giữa những con người khác quốc gia sẽ dần biến mất.

Đây là một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tai nghe và ứng dụng dịch thuật, Pilot là tai phone đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giữa những người đang nói chuyện với nhau.

Sản phẩm được giới thiệu bởi đội ngũ kỹ thuật viên từ Waverly Labs. Ảnh: Innovation Village

Bộ Pilot đơn thuần chỉ là một tai nge và một bộ phụ kiện đi kèm gồm tai nghe phụ thứ 2 (dành cho người đối diện), một cổng sạc di động, một ứng dụng điện thoại kèm theo. Ứng dụng này chính là nơi ngoại ngữ được lưu trữ cho tai nghe Pilot.

Sản phẩm hoạt động chỉ khi bạn đang nói chuyện với một ai đó cũng có tai nghe này. Đó là lý do tại sao bộ sản phẩm bao gồm 2 tai nghe. Những phiên bản trong tương lai của chiếc tai nghe thần kỳ sẽ được cập nhật để bạn có thể nghe được ngoại ngữ từ tất cả mọi nguồn xung quanh, không phải chỉ một mình người đối diện đang nói chuyện với bạn.

Rào cản ngôn ngữ sẽ dần bị loại bỏ. Ảnh: Internet

Khi được giới thiệu vào mùa hè này, ứng dụng sẽ được bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Tuy nhiên ngôn ngữ của những quốc gia khác sẽ được sớm cập nhật vào sản phẩm, bao gồm Đông Á, Hindi, tiếng Do Thái, Ả Rập, tiếng Slavic, tiếng châu Phi, vv…

Giá bán lẻ của nó được biết sẽ dao động trong khoảng 249 cho đến 299 đô-la Mỹ và bạn có thể đặt hàng sớm với mức giá rẻ hơn nhờ chương trình Early Bird của công ty khuyến mãi. Tuy nhiên số lượng đặt hàng trước bị giới hạn bởi bạn chỉ cần trả 129 đô-la, đợt đặt hàng sau đó sẽ có giá 149 đô và giai đoạn cuối của Early Bird sẽ có giá 179 đô-la Mỹ.

Chiến dịch này sẽ bắt đầu khởi động vào ngày 25 tháng 5. 

Tham khảo: Innovation Village

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here