Khui hộp Plantronics BackBeat PRO Plus – Chống ồn rất tốt, hoàn thiện cao cấp

0
1536

BackBeat PRO + là chiếc tai nghe trùm đầu có giá chạm mức 7.5 triệu đồng của Plantronics, sản phẩm này có thiết kế cao cấp, đơn giản và hoàn thiện rất tốt. Cùng với đó là tính năng chống ồn chủ động cho phép người dùng đắm mình trong âm nhạc một cách riêng tư nhất…

Plantronics BackBeat PRO+ là chiếc tai nghe Bluetooth chống ồn chủ động dành cho PC, Laptop, Smartphone, Tablet…Tai nghe có thiết kế màng loa mới rộng 40mm tái tạo dải âm siêu trầm mạnh mẽ. Thiết kế này ôm khít hoàn hảo với tai, đem lại khả năng truyền tải âm bass trực tiếp đến tai nghe mạnh mẽ hơn. Thiết kế mang tính di động với earcup có thể xoay, gập gọn và mang theo bên mình khi di chuyển. Người dùng có thể sử dụng giao tiếp không dây Bluetooth và NFC để truyền tải âm thanh đến tai nghe với khoảng cách lên đến 100 met.

BackBeat PRO+ có khả năng nghe nhạc liên tục lên đến 24 giờ. Ngoài ra, tai nghe còn được tích hợp ngõ ra audio 3.5mm cho phép nghe nhạc liên tục khi hết pin. BackBeat PRO+ được tích hợp microphone trên tai nghe giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng. Nếu dùng smartphone thì BackBeat PRO+ sẽ hiển thị pin trên các thiết bị như iPhone, iPad, hay các máy chạy Android.

BackBeat PRO+ sử dụng công nghệ chống ồn Controllable Active Noise Canceling (ANC) và Smart Sensor tự động dừng nhạc khi bạn khi tháo tai nghe khỏi tai và tự động chơi nhạc khi bạn đeo lại.

Một số thông tin chi tiết về cấu hình của BackBeat PRO+:

  • – Driver Unit: 40mm Dynamic
  • – Thời gian sạc: 4 giờ
  • – Thời gian nghe nhạc: 24 giờ
  • – Sử dụng công nghệ Bluetooth: v4.0 + EDR, A2DP, AVRCP, HFP, HSP
  • – Hỗ trợ code: SBC, AAC, aptX

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Mai Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here