qdc giới thiệu flagship mới “siêu khủng” mang tên Blue Dragon King

0
1773

QDC vừa mới giới thiệu mẫu  tai nghe kiểm âm đầu bản mới nhất của mình với tên gọi qdc Blue Dragon King. Mẫu tai nghe này sẽ chỉ sản xuất với số lượng giới hạn và sẽ không xuất hiện phiên bản Custom. 

qdc Blue Dragon King được chế tác đạt tới đẳng cấp của những món đồ trang sức xa xỉ. Phần housing của tai được chế tạo từ Titanium nguyên khối với công nghệ CNC 3D độ chính xác cao. Titanium được biết tới là một trong những kim loại bền nhất mà con người tìm được trên trái đất và đương nhiên có giá không hề rẻ. 

qdc Blue Dragon King

Mặt faceplate của  qdc Blue Dragon King được trang trí bằng vàng ròng 18k kết hợp cùng 800 viên kim cương xanh tạo nên vẻ đẹp tối thượng, đầy quyền lực và mê hoặc. 

Dây dẫn của qdc Blue Dragon King sử dụng phối hợp giữ vàng, bạc độ tinh khiết cao cùng đồng đơn tinh thể siêu tinh khiết nhằm đem lại khả năng dẫn truyền tín hiệu tuyệt vời nhất có thể. Toàn bộ phần splitter chia dây, giắc cắm trên dây dẫn đi kèm cũng được chế tác từ Titanium siêu bền làm tăng giá trị cho tổng thể sản phẩm. 

Cấu hình xuất âm của qdc Blue Dragon King gồm 10 drivers cho mỗi bên tai và hãng đã mất tới 18 tháng ròng rã để thiết kế và tune chỉnh âm thanh cho chiếc tai nghe này. 

Hiện hãng vẫn chưa công bố giá chính thức nhưng đương nhiên với cấu hình và độ tinh xảo của một sản phẩm cao cấp, qdc Blue Dragon King sẽ có giá rất ngất ngưởng. Dự kiến qdc Blue Dragon King sẽ có phiên bản thương mại trong khoảng 3 tháng tới đây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here