Hãng tai nghe đình đám qdc bước chân vào thị trường Việt Nam

0
2118

qdc – thương hiệu tai nghe IEM hi-end nổi tiếng nhất của thị trường tỷ dân chuẩn bị đặt chân vào Việt Nam. Sẽ có 4 sản phẩm được mang tới thị trường Việt Nam trong lần đầu ra mắt này bao gồm : Uranus, Neptune, Anole V3 và Anole V6.

Dành cho những độc giả mới lần đầu biết tới thương hiệu này :

qdc dù không phải thương hiệu lâu đời nhưng nổi lên rất nhanh nhờ vào sự vượt trội hơn tất cả những sản phẩm âm thanh giá rẻ có gắn mác Made in China khác. Sản phẩm của qdc có sự đầu tư mạnh tay về công nghệ, sự trau chuốt trong khâu hoàn thiện và âm thanh làm thỏa mãn tất cả những đôi tai khó tính nhất. Có rất nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí của Trung Quốc đang tin dùng tai nghe của qdc sản xuất.

Trên các chương trình truyền hình hay các liveshow ca nhạc lớn ở Trung Quốc, rất dễ để bạn có thể bắt gặp một cặp tai nghe của qdc. 

  1. qdc Uranus 

Chiếc tai nghe mới nhất trong phân khúc entry-level, dành cho người bắt đầu chơi âm thanh. Đây cũng là chiếc tai nghe giá thấp nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại. 

qdc Uranus sở hữu cấu hình hybrid gồm 1 driver dynamic kết hợp với 1 driver BA. Trang bị cấu trúc âm thanh đặc biệt của qdc đã được cấp bằng sáng chế. Phần vỏ ngoài được hoàn thiện tinh xảo với hơn 20 công đoạn thủ công khác nhau. Đồ thị tune âm do hãng công bố cho thấy đây là một chiếc tai nghe có âm rất cân bằng và mượt mà. 

Giá bán lẻ dự kiến tại Việt Nam khoảng 5 triệu đồng.

  1. qdc Neptune

Cũng là 1 sản phẩm cùng phân khúc với Uranus nhưng cấu hình có đôi chút khác biệt. 

qdc Neptune sử dụng 1 driver BA duy nhất đảm nhiệm cả 3 dải tần số. Phần housing được đúc từ acrylic giống như tai nghe custom và có màu xanh rất đặc trưng. qdc Neptune có khả năng thể hiện cả 3 dải một cách đầy chi tiết và mượt mà. 

Giá bán lẻ dự kiến tại Việt Nam khoảng 5 triệu đồng.

  1. qdc Anole V3

Đây là mẫu tai nghe nằm trong Series Anole, series có thiết kế đặc biệt với khả năng thay đổi chất âm trực tiếp trên tai nghe. qdc Anole V3 cũng là mẫu có giá thấp nhất nằm trong series đặc biệt này. 

qdc anole v3

qdc Anole V3 được trang bị cấu hình 3 driver BA được tùy biến rất sâu kết hợp hệ thống phần tần tiên tiến đem lại âm thanh tự nhiên, giàu nhạc tính. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chất âm trực tiếp trên tai nghe thông qua hệ thống công tắc tích hợp. qdc Anole V3 đã được đánh giá rất cao trên khắp các diễn đàn âm thanh toàn thế giới. 

Giá bán lẻ dự kiến tại Việt Nam khoảng 12 triệu đồng.

  1. qdc Anole V6

Là phiên bản cao cấp hơn của Anole V3. qdc Anole V6 được trang bị tới 6 driver BA mỗi bên tai đem lại khả năng tái tạo chi tiết và âm hình tuyệt vời hơn nhiều. 

qdc Anole V6

Giá bán lẻ dự kiến tại Việt Nam khoảng 25 triệu đồng.

Các sản phẩm qdc sẽ được phân phối tại Việt Nam thông qua hệ thống của Xuân Vũ Audio.
Chi tiết có thể liên hệ tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here